tsm-top-banner

Chủ nhật, 22/10/2017, 09:41 GMT+7

Á hậu Lệ Hằng 'tố' Ngọc Nữ thiếu trung thực

Cô gái xinh đẹp cố chọn thêm trang phục dù đã hết thời gian thử thách trong tập 4.

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chủ đề Tôi phong cách phát sóng tối 21/10. Trong tập này, các thí sinh được học trang điểm và định hình phong cách. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng giữ vai trò cố vấn, cùng hội đồng chuyên môn tìm ra cô gái phong cách nhất.

ngoc-nu-le-hang-nguoinoitieng

Thí sinh Ngọc Nữ (trái) và Á hậu Lệ Hằng.

Trong thử thách thứ hai, 35 cô gái phải phối trang phục theo nhiều chủ đề. Mỗi nhóm có 5 thành viên được bốc thăm ngẫu nhiên và 10 phút để chọn trang phục. Nhóm thứ sáu với phong cách Thành thị mang đến nhiều bất ngờ cho ban cố vấn. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Ngọc Nữ bị Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở, vì đã hết thời gian thi vẫn cố chọn thêm trang phục. Lệ Hằng cho rằng đây là một hành động thiếu trung thực. Theo Lệ Hằng, cô không chỉ chấm thí sinh về phong cách ăn mặc mà còn chấm về ý thức. Sau khi bị nhắc nhở, Ngọc Nữ chia sẻ, cô đã rút được kinh nghiệm cho bản thân về tính trung thực và quyết đoán.

Trong tập này, các cô gái còn trải qua thử thách trang điểm theo nhóm. Họ chỉ có 15 phút để hoàn thành phần thi, nên nhiều thí sinh khá hoang mang lẫn áp lực. Một số gương mặt được đánh giá cao ở phần này là Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Nguyễn Thị Anh, Mỹ Duyên...

ngoc-nu-bi-a-hau-le-hang-che-thieu-trung-thuc-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-1

Hoàng Thuỳ (trái) và Mâu Thuỷ. 

Chỉ có 14 cô gái được gọi tên vào thử thách thứ ba là chụp lookbook. Trong đó, H'Hen Niê là người duy nhất được vào thử thách cuối cùng 3 lần liên tiếp trong các tập thi. Hai thí sinh Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ được Lệ Hằng nhắc nhở rằng sẽ chấm khắt khe hơn. Bằng kinh nghiệm của mình, cả hai đã làm tốt và được đánh giá là làm việc quá chuyên nghiệp, nên ban cố vấn sẽ chấm họ ở sự đoàn kết, tương tác với nhau. Kết quả, Mâu Thuỷ và Hoàng Thuỳ đã giành chiến thắng ở thử thách này.

Theo Ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Lệ Hằng 'tố' Ngọc Nữ thiếu trung thực

 

Genli