top-banner-2

Thứ ba, 27/03/2018, 20:16 GMT+7

Nhà hàng Bê Vàng đồng hành cùng sự kiện khánh thành nhà máy Mỹ phẩm Đăng Dương

Sáng ngày 25/03/2018, sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của nhà hàng Bê Vàng.

bevang-dangduong-nguoinoitieng-5

Nhà hàng Bê Vàng ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng của mình khi liên tục tổ chức nhiều sự kiện có quy mô và đẳng cấp. Mỗi một sự kiện đều được tổ chức một cách chỉnh chu, hoành tráng, sang trọng với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng.

bevang-dangduong-nguoinoitieng-7

bevang-dangduong-nguoinoitieng-8

bevang-dangduong-nguoinoitieng-10

bevang-dangduong-nguoinoitieng-11

Với bề dày kinh nghiệm trong việc lên thực đơn, trang trí tiệc hay những chương trình giải trí đặc biệt, nhà hàng Bê Vàng đã được Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương lựa chọn để đồng hành trong các sự kiện vừa qua. Khởi công xây dựng trên diện tích gần 5.000m2 với tổng kinh phí hơn 120 tỷ đồng, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương được đánh giá là một trong những nhà máy chuyên về sản xuất mỹ phẩm có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

bevang-dangduong-nguoinoitieng-6

bevang-dangduong-nguoinoitieng-1

bevang-dangduong-nguoinoitieng-2

Cùng chung hệ thống Nhà hàng Bê Vàng và Quan’s Sushi, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gold Palace (261 – 263 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM) có vị trí thuận lợi nằm cạnh các đại lộ huyết mạch của Q1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7 và Q10, không chỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại, mà còn được đánh giá cao về gu ẩm thực tinh tế và sang trọng bên cạnh đội ngũ phục vụ chu đáo tận tình, luôn đặt sự hiếu khách lên hàng đầu. Với không gian sang trọng và riêng tư, Gold Palace sẽ là địa điểm thuận lợi cho các sự kiện, hội họp, sinh nhật, thôi nôi hay một lễ cưới trọng đại. Dù là theo phong cách Trung Hoa huyền bí hay Châu Âu sang trọng và cổ điển của Á Đông, tất cả sẽ được biến hóa thành hiện thực.

Thông tin liên hệ

Nhà hàng Bê Vàng

261 – 263 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

SĐT: (028) 3833 1322. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

PV

Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKDTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà hàng Bê Vàng đồng hành cùng sự kiện khánh thành nhà máy Mỹ phẩm Đăng Dương

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn