Thứ năm, 22/02/2018, 07:35 GMT+7

Minh Chánh Entertainment phát hành CD Album dành riêng cho ca sĩ Quang Lộc

Minh Chánh Entertainment đầu tư kinh phí để sản xuất và phát hành CD Album Duyên phận tình ta dành riêng cho ca sĩ Quang Lộc.

quang-loc-3

quang-loc-4

Ca sĩ Quang Lộc trình diễn trên sân khấu của Minh Chánh Entertainment thu hình tại Las Vegas

Ca sĩ Quang Lộc định cư tại tiểu bang Louisiana, USA cùng với gia đình. Nam ca sĩ đam mê ca hát từ nhỏ và có khiếu sáng tác và chơi đàn guitar. Anh thường đệm đàn cho bạn bè hát trong các buổi tiệc và được bạn bè, quan khách yêu mến.

quang-loc-mc-4

quang-loc-1

quang-loc-2

Ca sĩ Quang Lộc trình diễn trên sân khấu thu hình DVD/Blu-rays số 13: Nhạc phim Bất hủ tại miền Nam California

Được sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình, Quang Lộc tham gia cuộc thi tuyển lựa ca sĩ và đạt huy chương vàng. Sau đó, Quang Lộc được nhạc sĩ ở phòng thu giới thiệu đến với Minh Chánh Entertainment để cộng tác, tham gia vào những chương trình thu hình trên sân khấu hoành tráng đẳng cấp quốc tế tại thành phố Las Vegas. Và với chất giọng đặc biệt, trầm ấm, Quang Lộc được hàng ngàn thính giả tán thưởng. Giọng hát ấy cũng đã chinh phục được ban giám đốc của Minh Chánh Entertainment. Chính vì thế, Trung tâm đã quyết định đầu tư kinh phí để sản xuất và phát hành CD Album Duyên phận tình ta dành riêng cho ca sĩ Quang Lộc. Đây là CD Album được đầu tư thu âm rất kỹ lưỡng và chất lượng tốt thực hiện tại Mỹ.

quang-loc-mc-9

quang-loc-mc-1

quang-loc-mc-3

quang-loc-mc-2

Đặc biệt, trong CD album có 2 bài mới là Duyên phận tình ta và Đóa hoa lòng của nhạc sĩ Trần Hiếu Thành sáng tác riêng dành tặng cho Quang Lộc và được Trung tâm Minh Chánh thu hình và phát hành DVDs va Blu-rays. MC Entertainment sẽ phát hành CD Album này rộng rãi trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ, Canada, Châu Úc và Châu Âu.

quang-loc-mc-6

quang-loc-mc-7

Tên tuổi ca sĩ Quang Lộc đã gắn bó với Minh Chánh Entertainment qua các tuyệt phẩm xưa và nay, được thu hình tại Las Vegas và miền Nam California. Ngoài ra, ca sĩ Quang Lộc luôn đóng góp vào chuỗi chương trình từ thiện do Minh Chánh Entertainment tổ chức.

Nhân dịp năm mới, ca sĩ Quang Lộc gửi đến khán giả lời tri ân sâu sắc vì đã yêu thích, ủng hộ nam ca sĩ trong năm qua và hứa hẹn một năm mới thành công hơn nữa với những ca khúc mới. 

quang-loc-mc-8quang-loc-mc-5

Photo: Lê Thiện Viễn, Tuấn Hồ, Tuấn Phạm, Trung Nguyễn

Make-up & Hair: Hương Nguyễn, Vivian Nguyễn, Ngọc Nguyễn, Duy Nguyễn, Phi Nguyễn, Tâm Võ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Minh Chánh Entertainment phát hành CD Album dành riêng cho ca sĩ Quang Lộc

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu