tsm-top-banner

Thứ sáu, 16/08/2019, 15:38 GMT+7

Hát Ngàn Thu Áo Tím, Nguyễn Duyên Quỳnh tiếp tục nhất tuần

Tiếp tục chinh phục khán giả cùng ban giám khảo của Người Kể Chuyện Tình 2019 trong tập 8 chủ đề nhạc sĩ Hoàng Trọng, Nguyễn Duyên Quỳnh thể hiện ca khúc Ngàn Thu Áo Tím xuất sắc với giọng hát truyền cảm, đầy da diết, khắc khoải.

Ngàn Thu Áo Tím là ca khúc với hình ảnh người con gái thướt tha trong tà áo màu tím bước đi trong buổi chiều, người con gái ấy đã yêu cái màu tím, yêu màu của sự thủy chung, nhưng cũng là màu của sự nhớ nhung, chia ly.

 duyen quynh nhat tuan8 2

Bài hát được nhạc sĩ Hoàng Trọng viết với một giai điệu Valse nhịp nhàng, một bức tranh lãng mạn, bao trùm bởi một màu tím.

Nguyễn Duyên Quỳnh đã đưa khán giả cũng như ban giám khảo lạc vào một bức tranh đầy cuốn hút, nhẹ nhàng, dạt dào cảm xúc. Chính những điều đó đã làm cho bài hát càng trở nên đẹp hơn và hay hơn rất nhiều.

duyen quynh nhat tuan8 1

Là một trong những ca sĩ được đánh giá cao cả về giọng hát lẫn diễn xuất, Nguyễn Duyên Quỳnh không quá khó khăn khi thể hiện Ngàn Thu Áo Tím. Danh ca Thái Châu khẳng định Duyên Quỳnh hát rất nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc, khiến người nghe cảm nhận được cái hồn của bài hát. Đặc biệt chính giọng hát tuyệt vời, đầy tình cảm, và quá hay của Nguyễn Duyên Quỳnh đã khiến danh ca Phương Dung thay đổi cách suy nghĩ, không còn “ác cảm” với bài hát này nữa.

duyen quynh nhat tuan8 4

Tất cả những cố gắng, năng lực và giọng hát tuyệt vời của Nguyễn Duyên Quỳnh đã giúp cô tiếp tục đạt giải nhất tuần với số điểm cao nhất mà khán giả và ban giám khảo dành cho cô.

duyen quynh nhat tuan8 3

Duyên Quỳnh nhận được đánh giá cao trong giọng hát và diễn xuất.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hát Ngàn Thu Áo Tím, Nguyễn Duyên Quỳnh tiếp tục nhất tuần

 

Genli