top-banner-2

Thứ ba, 14/11/2023, 14:27 GMT+7

Bị chê mất hình tượng, Hoà Minzy đáp: Tôi chưa bao giờ lịch sự hay hiền ngoan

Hoà Minzy lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực về hành động phấn khích của cô trong đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt. 

HOA-MINZY-tgnnt

Mới đây, Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu. Bên cạnh những bình luận vui vẻ, tích cực, một số có phần tiêu cực khi nhắc lại những khoảnh khắc khó quên của Hoà Minzy, cho rằng cô đánh mất hình tượng trong đám cưới Puka. 

Hoà Minzy đáp trả bình luận chê mất hình tượng.

Hoà Minzy đáp trả bình luận chê mất hình tượng.

Trước ý kiến này, Hoà Minzy đáp trả: "Hình tượng là gì, hình tượng tôi trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan. Tôi vẫn luôn là một cô bé hoạt bát, quậy, lầy. Tôi đi đám cưới của bạn, nên căn bản nghĩ tôi và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn tôi đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì tôi hoàn toàn nhận lời góp ý". 

Người đẹp cũng lên tiếng phủ nhận việc say xỉn dẫn đến các hành động không kiểm soát trong đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt: "Tôi không hề say và hoàn toàn kiểm soát được những hành động của mình".

Trước đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp bị nhận xét là ''làm lố'' tại đám cưới của bạn thân. Vì quá phấn khích nên nữ ca sĩ đã vứt bỏ tạo hình quý cô sang trọng, cột váy lên ngang đùi, đầu tóc rũ rượi và "quẩy" tưng bừng trong phần tiệc cưới.

Về hành động này, Hoà Minzy chia sẻ lý do cô hết mình, thể hiện niềm vui trong ngày trọng đại của bạn bè để sau này đến đám cưới cũng được đáp lại như vậy. Chính câu nói này đã khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn sắp "nối gót" Puka để lên xe hoa sau biến cố tình cảm.

Người đẹp cũng lên tiếng phủ nhận việc say xỉn dẫn đến các hành động không kiểm soát trong đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Người đẹp cũng lên tiếng phủ nhận việc say xỉn dẫn đến các hành động không kiểm soát trong đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Trước nghi vấn lên xe hoa, nữ ca sĩ khẳng định: "Có người yêu hay không thì em cũng sẽ không chủ động nữa đâu. Để người ta chủ động hỏi, chủ động xin cưới mình thôi".

Hiện tại, Hòa Minzy vẫn đang độc thân, một mình chăm sóc cậu con trai nhỏ. Cô cho biết bé Bo là động lực tinh thần lớn nhất ở thời điểm hiện tại của cô. Nhóc tì cũng là yếu tố khiến cô e ngại chuyện tìm kiếm hạnh phúc mới. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ cô sẵn sàng mở lòng nếu người mới biết yêu thương và chăm sóc con trai mình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bị chê mất hình tượng, Hoà Minzy đáp: Tôi chưa bao giờ lịch sự hay hiền ngoan

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn