tsm-top-banner

Thứ hai, 23/03/2020, 23:13 GMT+7

Văn Mai Hương hát về mẹ

Văn Mai Hương vừa ra mắt MV 'Ước mơ của mẹ', được trích từ phim ngắn 'Mẹ' với sự tham gia của NSND Kim Xuân, Hồng Ánh...

Nội dung MV Ước mơ của mẹ được trích từ bộ phim ngắn mang tên Mẹ của nữ đạo diễn Giang Lee. Sáng tác của Hứa Kim Tuyền cũng là OST cho phim ngắn kể trên.

Ước mơ của mẹ là sáng tác của Hứa Kim Tuyền, do Văn Mai Hương thể hiện. Nữ ca sĩ tâm sự đã khá lâu cô không hát ca khúc về tình mẫu tử. Lần đầu thể hiện, Văn Mai Hương không kiềm được cảm xúc bởi giai điệu lẫn ca từ của bài hát mang đến. 'Mẹ của tôi cũng gác lại những dự định tuổi trẻ để chu toàn cho gia đình. Tôi tin sẽ có nhiều người thấu cảm bởi đây là câu chuyện chung của không ít người mẹ', cô bày tỏ.

Ngoài diễn viên Hồng Ánh, MV còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, Mai Điền, Hồng Kim Anh, bé Thảo My.

MV Ước mơ của mẹ cũng vừa được Văn Mai Hương ra mắt, với nội dung trích từ phim ngắn Mẹ của đạo diễn Giang Lee. Ngoài diễn viên Hồng Ánh, MV còn có sự tham gia của các diễn viên NSND Kim Xuân (ảnh), NSƯT Lê Thiện, Mai Điền, Hồng Kim Anh, bé Thảo My.

Hồng Ánh tất bật chăm lo cho con gái trong MV. Như bao người khác, mẹ cũng có ước mơ của riêng mình. Song mẹ phải gác lại tất cả từ khi có con.

Hồng Ánh vào vai người mẹ tất bật chăm lo cho con gái trong MV. Như bao người khác, mẹ cũng có ước mơ của riêng mình nhưng phải gác lại từ khi có con, toàn tâm chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Trong MV, Hồng Ánh hoá thân vào vai người mẹ - một người giỏi giang, sẵn sàng gác lại những lý tưởng, trở thành người bình thường để có thời gian chăm sóc người mình thương.

Nét diễn tự nhiên, khắc họa nỗi nhọc nhằn của người mẹ do Hồng Anh thể hiện để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ước mơ của mẹ là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi 7 Sắc Cầu Vồng – dự án của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Chuỗi dự án gồm 7 bài hát, mỗi bản nhạc sẽ đại diện cho một sắc cầu vồng, nhằm nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người. Ca khúc Ước mơ của mẹ đại diện cho màu đỏ. Nhạc sĩ hit Cầu hôn cho biết: Đỏ là màu gần với trái tim nhất, nhắc nhở bản thân về những yêu thương, về những kết nối liên quan đến người thân và gia đình. Chính vì thế, tôi chọn màu đỏ cho một câu chuyện kể về những người mẹ.

Ước mơ của mẹ cũng là ca khúc thứ hai nằm trong dự án 7 Sắc cầu vồng của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Dự án gồm bảy bài hát, mỗi bản nhạc đại diện cho một sắc cầu vồng, nhằm nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người. Ca khúc Ước mơ của mẹ đại diện cho màu đỏ - gắn liền với trái tim, nhắc nhở mỗi người về tình cảm thiêng liêng của gia đình.

Theo Phạm Anh/ngoisao.net - 23/3/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/van-mai-huong-hat-ve-me-4073052.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Văn Mai Hương hát về mẹ

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli