tsm-top-banner

Thứ ba, 30/10/2018, 16:09 GMT+7

Tiểu Vy, Mỹ Linh và Ngọc Hân hội ngộ tại sự kiện áo dài

Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh diện áo dài trắng tinh khôi do Ngọc Hân thiết kế và chọn lối trang điểm nhẹ nhàng.

hoa-hau-tieu-vy-my-linh-va-ngoc-han-tgnguoinoitieng

Tối 28/10, Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy và Mỹ Linh cùng tham dự show diễn nghệ thuật với chủ đề giới thiệu tà áo dài truyền thống Việt Nam đến du khách quốc tế tại Risemount Resort Đà Nẵng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy dù đang rất bận rộn chuẩn bị dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhưng vẫn tranh thủ đến dự sự kiện văn hóa được tổ chức trên quê hương miền Trung.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy dù đang rất bận rộn chuẩn bị dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhưng vẫn tranh thủ đến dự sự kiện văn hóa được tổ chức trên quê hương miền Trung.

Dàn người đẹp dự ngày hội áo dài - 1

Hoa hậu Ngọc Hân là nhà thiết kế có nhiều năm gắn bó với áo dài. Cô chia sẻ nhận lời mời tham dự show diễn này vì thấy đây là một chương trình ý nghĩa giới thiệu về hình ảnh áo dài dành cho khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết luôn dành thiện cảm với tà áo truyền thống và thường xuyên khoác lên mình khi tham dự các sự kiện quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết luôn dành thiện cảm với tà áo truyền thống và thường xuyên khoác lên mình khi tham dự các sự kiện quốc tế.

Chương trình còn có sự xuất hiện của nàng thơ xứ Huế - Ngọc Trân. Cô chọn chiếc áo dài không cổ màu xanh duyên dáng.

Chương trình còn có sự xuất hiện của "nàng thơ xứ Huế" - Ngọc Trân. Cô chọn chiếc áo dài không cổ màu xanh duyên dáng.

Dàn người đẹp dự ngày hội áo dài - 4

Gia đình diễn viên Bình Minh cũng tham dự sự kiện. Ba mẹ con Anh Thơ cùng diện áo dài màu vàng nổi bật.

Người đẹp Áo dài HHVN 2016 Kiều Vỹ là vedette chính xuất hiện trong màn trình diễn áo dài cuối chương trình. Trong bộ áo dài trắng điểm thêu những đóa hoa sen mềm mại cùng vương miện hình hoa sen, cô tựa một đóa hoa sen xinh đẹp và thanh tao kiều diễm. Một cái kết chương trình giàu ý nghĩa.

Người đẹp Áo dài - Hoa hậu Việt Nam 2016 Kiều Vỹ là vedette xuất hiện trong màn trình diễn áo dài cuối chương trình. Trong bộ áo dài trắng điểm thêu những đóa hoa sen mềm mại cùng vương miện hình hoa sen, Kiều Vỹ khoe nét đẹp thanh tao và kiều diễm.

Dàn người đẹp dự ngày hội áo dài - 6

Show diễn nghệ thuật Áo dài story là chương trình đầu tiên của thương hiệu Risemount thực hiện khi phát triển văn hóa nước nhà thông qua việc đầu tư vào nghệ thuật.

Dàn người đẹp dự ngày hội áo dài - 7

Chương trình dự kiến sẽ được biểu diễn thường nhật tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Risemount Premier Resort tại Đà Nẵng.

Theo Hải My/ngoisao.net - 30/10/2018

link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tieu-vy-my-linh-va-ngoc-han-hoi-ngo-tai-su-kien-ao-dai-3831432.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiểu Vy, Mỹ Linh và Ngọc Hân hội ngộ tại sự kiện áo dài

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli