tsm-top-banner

Thứ tư, 04/03/2020, 09:40 GMT+7

Tiểu Vy, Hưng Phúc chấm 'Siêu mẫu nhí'

Hoa hậu Tiểu Vy, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và diễn viên Vân Trang cùng xuất hiện trên hàng ghế giám khảo trong chương trình 'Siêu mẫu nhí'.

tieu-vy-hung-phuc-cham-sieu-mau-nhi-tgnnt 

Chương trình 'Siêu mẫu nhí' dành cho các bạn nhỏ từ 5 đến 9 tuổi do đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV9 sản xuất, tiếp tục được thực hiện ở mùa thứ 5.

Chương trình Siêu mẫu nhí 2020 dành cho các bạn nhỏ từ 5 đến 9 tuổi do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện lần thứ 5 với dàn giám khảo chính là Nguyễn Hưng Phúc (vest tím, Tiểu Vy (váy đỏ) và Vân Trang (váy cam nâu)

Góp mặt trong những số đầu tiên của năm 2020 là giám khảo chính Nguyễn Hưng Phúc (vest tím) và hai giám khảo khách mời là Vân Trang (váy cam nâu), Tiểu Vy (váy đỏ). 

Tiểu Vy từng nhiều lần góp mặt trên sàn catwalk cùng dàn mẫu nhí. Chính vì thế hoa hậu thể hiện sự hào hứng khi nhận được lời mời làm giám khảo ở chương trình dành riêng

Tiểu Vy từng nhiều lần góp mặt trên sàn catwalk cùng dàn mẫu nhí. Chính vì thế hoa hậu thể hiện sự hào hứng khi nhận được lời mời làm giám khảo ở chương trình dành riêng cho các nhóc tỳ đáng yêu. 

Tiểu Vy chọn đầm đỏ trễ vai tôn nét khả ái khi xuất hiện cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc trong buổi ghi hình.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn đầm đỏ trễ vai tôn nét khả ái khi xuất hiện cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc trong buổi ghi hình.

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã đồng hành cùng chương trình sau 05 mùa cho biết: Chương trình thu hút hàng ngàn thí sinh trên cả nước. Mỗi mùa tôi lại được gặp gỡ rất nhiều mẫu nhí tài năng và đầy tố chất. Điều quan trọng nhất, đó là các em thí sinh được học hỏi trải nghiệm nhiều sau khi tham gia chương trình

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đã đồng hành cùng chương trình qua 5 mùa. Anh cho biết: 'Chương trình thu hút hàng ngàn thí sinh trên cả nước. Mỗi mùa, tôi lại được gặp gỡ rất nhiều mẫu nhí tài năng và đầy tố chất. Điều quan trọng nhất là các em thí sinh được học hỏi và trải nghiệm nhiều sau khi tham gia chương trình'.

Nguyễn Hưng Phúc (đứng giữa) cho biết, siêu mẫu nhí không phải là cuộc thi thố tranh giải thắng thua. Các em tham gia đều nhận được giải thưởng và phần quà như nhau. Theo format, không một thí sinh nào bị loại hay phải ra về mà chương trình là một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích thời trang.

Nguyễn Hưng Phúc cho biết thêm, 'Siêu mẫu nhí' không phải là cuộc thi thố tranh giải thắng thua. Các em tham gia đều nhận được giải thưởng và phần quà như nhau. Theo format, không một thí sinh nào bị loại hay phải ra về mà chương trình là một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích thời trang.

Khi tham gia Siêu mẫu nhí các bạn nhỏ phải trải qua 3 phần thi là tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và cuối cùng là biểu diễn catwalk.

Khi tham gia 'Siêu mẫu nhí' các bé phải trải qua 3 phần thi là tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và cuối cùng là biểu diễn catwalk.

Cùng với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, bé Ben (áo đen) cũng là MC đã tham gia chương trình từ những số đầu tiên.

Cùng với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, bé Ben (Hoàng Quân) cũng là MC đã tham gia chương trình từ những số đầu tiên.

Vân Trang thị phạm phần trình diễn catwalk cho các mẫu nhí khi góp mặt trong chương trình.

Vân Trang thị phạm phần trình diễn catwalk cho các mẫu nhí khi góp mặt trong chương trình.

 Bộ ba bam giám khảo ăn mặc đồng điệu về sắc màu và phong cách khi tham gia chấm thi mẫu nhí.

Bộ ba ban giám khảo ăn mặc đồng điệu về sắc màu và phong cách khi tham gia chấm các phần thi của mẫu nhí.

Chương trình Siêu mẫu nhí 2020 được phát sóng vào 19g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình VTV9.

Chương trình 'Siêu mẫu nhí 2020' được phát sóng vào 19h30 chủ nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: Vũ Nguyễn/ngoisao.net - 4/3/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/tieu-vy-hung-phuc-cham-sieu-mau-nhi-4063626.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiểu Vy, Hưng Phúc chấm 'Siêu mẫu nhí'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli