tsm-top-banner

Chủ nhật, 29/03/2020, 05:06 GMT+7

Thương hiệu Genli chính thức ra mặt chi nhánh tại Hà Tĩnh

Trên con đường phát triển thương hiệu ngày một vươn xa, CEO Dương Bích Hảo quyết định ra mắt văn phòng Genli Hà Tĩnh dưới sự điều hành của GĐ Kinh doanh HBG Nguyễn Thị Bích Phương. Với sự kiện này, đánh dấu sự lớn mạnh và nắm bắt thời cơ vàng của tất cả thành viên trong ngôi nhà HBG.

ha-tinh-new-2

ha-tinh-new

Tuy lễ khai trương không rầm rộ vì đang trong mùa dịch, nhưng việc ra mắt chính là thể hiện những nỗ lực thật sự của các thành viên trong thời gian qua nhằm xây dựng thương hiệu.

NAM 9854

NAM 9915

NAM 9773

Trong cuộc họp nội bộ vào đầu tháng 3 vừa qua, Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Phương chính thức trở thành Giám đốc Kinh Doanh HBG

Thương hiệu Genli được biết đến đầu tiên với các sản phẩm về son môi, chuyên về nhu cầu phục vụ cho phái đẹp. Nắm bắt tình hình thực tế, Genli tiếp tục hành động với việc cho ra đòi những sản phẩm thiết thực, đó là gel diệt khuẩn, khẩu trang kháng khuẩn,… nhằm phục vụ đắc lực cho “mùa Covid-19”.

NAM 9831

NAM 9820

Từ trái sang: GĐ Marketing HBG Trần Thị Thùy Dung, CEO Dương Bích Hảo, GĐ Kinh doanh HBG Nguyễn Thị Bích Phương, ca sĩ Bảo Anh

Chi nhánh Genli Hã Tĩnh với sự điều hành, dẫn dắt của Giám đốc Kinh doanh HBG Nguyễn Thị Bích Phương, cô hi vọng sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh thương hiệu tại Hà Tĩnh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

 STU1348 copy

Gel diệt khuẩn Genli sau một thời gian ra mắt đã bắt đầu có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với đầy đủ giấy phép cũng như việc công bố sản phẩm đạt chất lượng, gel diệt khuẩn Genli đã làm hài lòng khách hàng khắp nơi trên cả nước.

Sắp tới đây Genli sẽ ra mắt thêm sản phẩm khẩu trang để đáp ứng triệt để trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng.

genli-ht 5

Dưới sự chỉ đạo từ xa của CEO Dương Bích Hảo, đến dự khai trương văn phòng Genli tại Hà Tĩnh có sự góp mặt của GĐ Marketing HBG Trần Thị Thùy Dung và Giám Đốc Kinh Doanh Genli Thị trường Vinh Nguyễn Văn Quân. Thay mặt HBG, họ gởi đến lẵng hoa chúc mừng của Tổng công Ty Cổ Phần Toàn Cầu HBG. Ngoài ra còn có sự góp mặt của khách hàng Trần Hồng Thuý cùng người thân gia đình.

genli-ht 4

Tuy lễ khai trương không rầm rộ nhưng cho thấy sự chuyển mình và phát triển đi lên của thương hiệu Genli trong tương lai.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thương hiệu Genli chính thức ra mặt chi nhánh tại Hà Tĩnh

 

Genli