tsm-top-banner

Thứ hai, 10/04/2017, 17:15 GMT+7

Thí sinh 'Nhạc hội song ca' khám phá Hàn Quốc

Top 5 Nhạc Hội Song Ca là Hoàng Bách – Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy, Jang Mi – Đức Trí, Phan Đinh Tùng – Thành Nghiệp, Hồ Quang Hiếu – Chí Quốc cùng với 3 MC Ngô Kiến Huy, Lan Phương, Mỹ Linh đã có trải nghiệm thú vị khi mặc thử trang phục cung đình của Hàn Quốc tại phim trường hãng MBC. Mỗi người chọn cho mình một bộ quần áo ưng ý nhất để quay hình kỉ niệm.

Trong chuyến đi Hàn Quốc, 5 đội mạnh nhất của Nhạc Hội Song Ca đã có một đêm nhạc đặc biệt dành tặng kiều bào tại đây. Khán phòng nhỏ xinh với sức chứa 150 người bao gồm du học sinh, cô dâu Việt, người lao động ở Hàn đã có những giây phút lắng lòng với những ca khúc nhiều ý nghĩa.

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-12

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-13

Top 5 đã trình diễn lại những ca khúc thành công nhất của họ tại Nhạc Hội Song Ca. Khi được nghe trực tiếp thần tượng của mình hát, nhiều khán giả không kìm được cảm xúc. Đặc biệt ca khúc Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh đã chạm đến trái tim của rất nhiều người con xa xứ.

Để đảm bảo cho chương trình trọn vẹn nhất, ban nhạc gồm 5 người của Nhạc Hội Song Ca cũng có mặt trong chuyến đi. Họ vốn đã quen thuộc với top 5 qua nhiều lần làm việc chung từ vòng loại nên phối hợp rất ăn ý.

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-2

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-1

Trong chuyến đi Hàn Quốc này, các nghệ sĩ có dịp gần gũi với nhau hơn và từ đó nhiều điều bất ngờ của các nghệ sĩ cũng có dịp hé lộ. Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh thì liên tục gây bất ngờ với cách nói tỉnh như không khiến cả đoàn cười lăn cười bò. Giọng ca Vợ Người Ta còn rất thích chụp hình tự sướng, soi gương và vô tư tự khen mình đẹp trai.

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-9

Hoàng Bách là một trong những ca sĩ kì cựu trong top 5 nhưng mức độ nhí nhố thì không ai bằng anh. Cá tính vui vẻ, trẻ trung đã giúp anh gần gũi với mọi người và đặc biệt là thí sinh đồng hành Khánh Long. Hai anh em thân thiết như người thân trong gia đình.

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-3

Lan Phương lại được mọi người phát hiện khả năng ăn uống vô địch. Trong chuyến đi khám phá chợ đêm ẩm thực. Hầu như món nào cũng được nữ diễn viên thử qua. Cô thưởng thức các món ăn rất ngon lành và nhiệt tình.

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-5

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-6

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-7

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-8

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-10

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-4

nhac-hoi-song-ca-han-quoc-wshowbiz-11

Một số hình ảnh ghi nhận được của ekip Nhạc hội song ca tại Hàn Quốc

Sau chuyến đi Hàn Quốc, top 5 hiện đang ráo riết tập luyện cho đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 19h ngày 16.4.2017 trên kênh HTV7. Đêm chung kết có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là nhóm nhạc trẻ INFINITE đến từ Hàn Quốc.

 PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thí sinh 'Nhạc hội song ca' khám phá Hàn Quốc

 

hector sp

Genli