tsm-top-banner

Chủ nhật, 18/10/2015, 10:26 GMT+7

Phi Nhung tổ chức liveshow gây quỹ từ thiện đầu tiên tại Mỹ

Sau thành công rực rỡ của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra vào tháng 8 vừa qua tại TP.HCM, ca sĩ Phi Nhung đang ra sức chuẩn bị cho liveshow gây quỹ từ thiện đầu tiên tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin về liveshow đặc biệt này chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Phi Nhung, cô xác nhận thông tin trên và háo hức chia sẻ ngay: “Đây là liveshow từ thiện đầu tiên mà Nhung tổ chức tại Mỹ. Liveshow có quy mô rất lớn nên Nhung và ê kíp đang dốc sức toàn lực để chuẩn bị”.

Người mẹ nuôi của 19 em nhỏ mồ côi ở Bình Phước tâm sự thêm: “Sau một thời gian dài tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam, Nhung cảm nhận rằng còn nhiều trẻ em mồ côi, bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh cơ nhỡ… cần được giúp đỡ lắm. Điều này thôi thúc Nhung phải thực hiện ngay một liveshow ca nhạc từ thiện. Nhung rất mong được các nghệ sĩ hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay giúp sức để liveshow có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn”.

Dự kiến, liveshow từ thiện hoành tráng này sẽ diễn ra một tháng trước Tết Nguyên Đán 2016 tại Mỹ. Chọn nơi có nhiều kiều bào sinh sống, vào thời điểm gia đình đoàn viên là cách mà Phi Nhung kết nối người Việt tại nước ngoài cùng “nối vòng tay lớn” vì lòng nhân ái, tình đồng bào, cùng chung “máu đỏ da vàng”. Liveshow sẽ hoàn toàn mới mẻ, công phu và khác biệt với những liveshow trước đây mà Phi Nhung tổ chức, đồng thời có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

 Toàn bộ doanh thu từ số vé bán ra và số tiền quyên góp được trong liveshow sẽ được Phi Nhung xây dựng thành một quỹ từ thiện tiếp sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, cứu nguy cho bệnh nhân nghèo và những số phận cơ nhỡ tại Việt Nam.

Ý nghĩa, gần gũi với nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc trong xã hội hiện đại, Phi Nhung kỳ vọng liveshow sẽ được nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm ủng hộ để mở ra những khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho nhiều mảnh đời kém may mắn.

Được biết, đơn vị hỗ trợ Phi Nhung tổ chức liveshow này là VFF (Vietface Foundation) - một quỹ từ thiện được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các kiều bào hảo tâm.

Phi Nhung được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” ở hải ngoại bởi số lượng đĩa bán ra "không ai bì kịp". Tuy nhiên, tất cả tiền dành dụm được trong quá trình ca hát, Phi Nhung đều dành cho việc từ thiện: xây chùa, nuôi dưỡng 19 trẻ em mồ côi tại Bình Phước, ủng hộ nhiều chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo và các hoàn cảnh mắc bệnh hiểm nghèo…

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phi Nhung tổ chức liveshow gây quỹ từ thiện đầu tiên tại Mỹ

 

Genli