tsm-top-banner

Thứ tư, 31/10/2018, 14:43 GMT+7

Nucos Super White tổ chức sự kiện hoành tráng tại Sài Gòn Centre

Đại dương luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu và những nguồn sức mạnh to lớn mới. Lấy cảm hứng từ sự bí ẩn của đại dương, của Nucos Super White đã khiến khách hàng được trải nghiệm một cách chân thật nhất.

su-kien-nucos-super-white-tgnguoinoitieng

Sự kiện “Under the sea” của Nucos Super White

Trong 2 ngày 30 và 31 tháng 10 vừa qua, tại Saigon Centre số 65 Lê Lợi, những khách hàng khi tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại này đã được chiêm ngưỡng một không gian Đại dương to lớn với hình ảnh dưới đáy biển cùng những đàn cá và những dải san hô đó của pop up store Nucos Super White.

nucos-super-white-under-the-sea-tgnguoinoitieng

Khách hàng trải nghiệm không gian đại dương của Nucos

Những hoạt động của pop up store còn vô cùng đa dạng từ soi da, makeup & coktail mới lạ từ chính sản phẩm Nước uống trắng da Nucos Super White đã thu hút được rất đông người tham gia. Bên cạnh đó, những phần trò chuyện và chia sẻ của Beauty blogger – Yumi Dương cũng được sự quan tâm và chú ý rất lớn từ những người mê làm đẹp.

nucos-super-white-tgnguoinoitieng6

Chia sẻ của Beauty blogger Yumi Dương về Nucos Super White

Min và Issac cũng đã có những màn trình diễn những ca khúc vui tươi trong 2 ngày vừa qua tại Pop up Nucos Super White

 nucos-super-white-isaac-tgnguoinoitieng

Ca sĩ Isaac tại sự kiện Nucos Super White

Nước uống trắng da Nucos Super White là dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Nucos - một trong những thương hiệu rất nổi tiếng với những thực phẩm bổ sung bảo vệ sắc đẹp.

Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH Profa. Vui lòng liên hệ hotline 0938 114 402 hoặc truy cập website www.faroson.us để biết thêm thông tin chi tiết

 nucos-super-white-tgnguoinoitieng

Nước uống sáng da Nucos Super White

Những thành phần của sản phẩm nước uống trắng da này đều được chiết xuất từ thiên nhiên, mà đặc biệt hơn nữa là từ nguồn biển sâu dưới mặt nước. Từ collagen đến asatxanthin chiết xuất từ nguồn tảo đỏ vô cùng quý hiếm, đều được Pop up store Nucos Super White tái hiện thành công và mang lại cảm giác vô cùng ấn tượng đến khách hàng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nucos Super White tổ chức sự kiện hoành tráng tại Sài Gòn Centre

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli