tsm-top-banner

Thứ bảy, 06/06/2015, 09:19 GMT+7

NTK Võ Việt Chung sẽ sang Mỹ làm Trưởng BGK 'Miss Coastal Global'

Cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Biển xanh Toàn cầu 2015 lần 3 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 29/6/2015 tại Mỹ với sự góp mặt của NTK Võ Việt Chung trong vai trò Trưởng ban giám khảo.

Miss Coastal Vietnam Global 2015 (Hoa hậu Việt Nam Biển xanh Toàn cầu 2015) là cuộc thi mang ý nghĩa kêu gọi việc bảo vệ môi trường biển Việt Nam và thế giới, hỗ trợ những đời sống xã hội cho những người có hoàn cảnh đặc biệt… Đây là cuộc thi dành cho các thí sinh là người Việt sinh sống khắp nơi trên thế giới.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi "Miss Coastal Vietnam Global 2015", nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Võ Việt Chung vinh dự được mời vào vị trí Trưởng ban giám khảo cho cuộc thi lớn và uy tín tổ chức tại Mỹ.

17

NTK Võ Việt Chung sẽ là Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Coastal Global 2015.

Với vai trò là người sáng lập và chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, NTK Võ Việt Chung đã tổ chức thành công cuộc thi và gây được tiếng vang lớn đến cộng đồng về việc chọn lựa ra gương mặt đại diện cho sắc đẹp và những ý nghĩa của môi trường biển, đại dương.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 đã góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển, đại dương hiện nay đang bị ô nhiễm; bảo vệ môi trường biển trước các nguy cơ bị ô nhiễm mới hoặc tái ô nhiễm, bảo vệ các loài sinh vật biển. Bên cạnh việc chọn lựa ra ngôi vị cao nhất đại diện cho sắc đẹp, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 đã đóng góp vào quỹ “Chung sực xây dựng biển Đông” và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. 

1

Với những đóng góp tích cực trong ngành thời trang và những hoạt động đóng góp cho xã hội, cuối năm 2014, NTK Võ Việt Chung đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

NTK Võ Việt Chung sẽ lên đường sang Mỹ trước 2 tuần để chuẩn bị cho các công tác tổ chức cuộc thi. Chiếc vương miện của Miss Coastal Vietnam Global 2015 mang tên “Blue Sea Eye"  được thiết kế tinh xảo, nổi bật nhất là viên sapphire tượng trưng cho mắt của Mẹ biển xanh.

ntkvovietchung-giamkhao4

Vương miện với viên sapphire tượng trưng cho mắt của Mẹ biển xanh.

Tham gia vào vị trí ban giám khảo gồm NTK Võ Việt Chung, ông Mayor Don Guardian Thị trưởng TP. New Jersey, tổng giám đốc & phó tổng giám đốc của Caesars Atlantic city... Ngoài ra còn có sự góp mặt của các các ca sĩ nổi tiếng từ Việt Nam qua: Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh…

ntkvovietchung-giamkhao5

Nơi diễn ra cuộc thi Miss Coastal Vietnam Global 2015.

Miss Coastal Vietnam Global 2015 (Hoa hậu Việt Nam Biển xanh Toàn cầu 2015) lần 3 sẽ được diễn ra từ ngày 29/6/2015 đến 4/7/2015. Đêm chung kết diễn ra tại Circus Maximus Theater, Caesars Atlantic City, New Jersey.

Ý Nhi (tgnguoinoitieng.com) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NTK Võ Việt Chung sẽ sang Mỹ làm Trưởng BGK 'Miss Coastal Global'

 

Genli