tsm-top-banner

Thứ hai, 19/10/2015, 14:48 GMT+7

Nhóm MOWO, Ghiền Mì Gõ đạt nút Bạc YouTube Reward

2 nhóm trẻ sáng tạo nổi tiếng trên cộng đồng online cùng 11 kênh được trao giải Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) - giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người đăng ký theo dõi trên YouTube cho những kênh đạt mốc 100.000 lượt subscriber.

Chiều qua ngày 18/10/2015, sự kiện công bố và chúc mừng 13 kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube tính đến quý 3/2015 gồm: Tuấn Hưng, Bé Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền Hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai và Bin Gà. Là những kênh giải trí đa dạng các thể loại khác nhau nhưng với việc đầu tư có định hướng, chiến lược cùng sự hỗ trợ của mạng lưới, các kênh này đã đạt được tăng trưởng vượt trội, nhanh chóng đạt được nút bạc và khẳng định vị trí của mình trên thị trường giải trí trực tuyến.

IMG 8601

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh - Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trao giải cho 13 Kênh thuộc mạng lưới POPS Worldwide đạt Nút Bạc YouTube

Chọn cho mình hướng đi khác, MOWO là nhóm làm phim độc lập với những phim ngắn chủ đề tình yêu lãng mạn với nhiều sản phẩm gây sốt như Người Tôi Thích Là Cậu Ấy, Nếu Như Em Quên Anh…Các sản phẩm của MOWO đều ra đời dưới bàn tay của nữ đạo diễn có tuổi đời còn khá trẻ Luk Vân với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp là những hot boys, hot girls. Các sản phẩm của MOWO mang đến những câu chuyện gần gũi với khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học trò nhiều mơ mộng.

IMG 8473

Đạo diễn trẻ Luk Vân - đại diện nhóm MOWO

Là kênh giải trí với những video hài hước ngắn, Ghiền Mì Gõ khai thác những chủ đề thường thức với cách thể hiện hóm hỉnh nhằm mang đến những giây phút giải trí thú vị cho cộng đồng người xem. Với sự đầu tư nghiêm túc và cho ra đợt liên tục các sản phẩm phù hợp với nhu cầu giải trí của giới trẻ, Ghiền Mì Gõ tăng trưởng nhanh với những con số ấn tượng khi nhanh chóng vượt mốc 100,000 lượt theo dõi sau khi ra mắt chưa đầy 2 tháng với hơn 22 triệu lượt xem và 30 sản phẩm được phát hành. Đang là kênh thứ 7 trong top 10 kênh YouTube cho điểm cao nhất Việt Nam dựa trên nhiều yếu tố như lượt view, thời gian xem, lượt theo dõi…

IMG 8487

Êkip Ghiền Mì Ghõ nhận kỷ niệm chương

Danh sách 13 kênh đạt nút bạc lần này cũng mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi bao gồm đa dạng các thể loại. Kênh của ca sĩ Tuấn Hưng - một tên tuổi của kỳ cựu của làng nhạc Việt chính thống. Kênh của bé Bảo An chuyên trị nhạc thiếu nhi. 3 kênh thuộc thể loại truyền hình bao gồm Truyền Hình Vĩnh Long, VTC Tube và chương trình Thách Thức Danh Hài, 5 kênh của các nhóm sáng tạo trẻ MOWO, FAP TV, DANGKHOADEPTRAI, BIN GA và đặc biệt là kênh Ghiền Mì Gõ với tốc độ phát triển ấn tượng và đạt nút bạc chỉ sau 2 tháng ra đời. Và đặc biệt, với vai trò là đơn vị chủ quản, mạng lưới POPS Worldwide cũng có riêng cho mình 3 kênh đạt nút bạc bao gồm: POPS TV, POPS Music, và POPS Kids với nội dung đa dạng từ âm nhạc, hài kịch đến các nội dung giải trí, giáo dục cho trẻ nhỏ.

IMG 8445

Bé Bảo An

IMG 8453

Nhóm DANGKHOADEPTRAI

IMG 8465

Bin Gà

IMG 8479

Nhóm FAP TV

IMG 8498

Đại diện của kênh Truyền hình VTCTube & Truyền hình Vĩnh Long

Tại sự kiện, các kênh đạt nút bạc cũng rất phấn khích trước thành tựu đạt được, và thể hiện sự hài lòng khi tham gia vào một mạng lưới các kênh kỹ thuật số đa dạng và nhiều kinh nghiệm, chuyên môn như POPS Worldwide. Đại diện nhóm FAPTV còn chia sẻ, nhóm rất hài lòng khi tham gia mạng lưới của POPS Worldwide. Từ khi tham gia mạng lưới, kênh có doanh thu tăng đều và càng có điều kiện để đầu tư cho các nội dung mới, thậm chí nhiều thành viên trong nhóm đã chuyển đổi công việc để tập trung hoàn toàn cho việc sản xuất nội dung và phát triển kênh thay vì trước đây chỉ tham gia nhóm như 1 công việc "tay trái".

IMG 8573

Các nhóm làm phim trẻ chia sẻ những suy nghĩ, khó khăn khi sản xuất những tác phẩm trên youtube

IMG 8579

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh - Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: "Với 13 kênh nhận nút bạc từ YouTube thuộc mạng lưới của mình, POPS Worldwide đã góp phần làm tăng gấp đôi số lượng nút bạc của YouTube cho các kênh tại Việt Nam." Nhiều thông tin về việc thành lập kênh YouTube cũng như khai thác và phát triển kênh cũng nhận được sự quan tâm từ các khách mời và báo chí.

IMG 8525

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh - Giám đốc điều hành của POPS Worldwide trả lời thắc mắc của báo chí về vấn đề hỗ trợ, bản quyền và lợi ích của bùng nổ các kênh giải trí online

Sự kiện 13 kênh YouTube đạt được nút bạc trong quý 3/2015 này đang khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số. Giải trí kỹ thuật số là xu hướng cho thời gian sắp tới khi có thể xóa bỏ rào cả về không gian, thời gian giúp cho mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm giải trí. Những nút bạc được vinh danh ghi nhận cho sự phát triển đóng góp của các kênh trên YouTube thuộc mạng lưới POPS WORLDWIDE.

IMG 8373

IMG 8305

Chí Thiện tháp tùng bé Bảo An đi nhận giải

IMG 8392

IMG 8640

Luk Vân cùng các diễn viên trẻ trong nhóm

IMG 8611

Chi Trần - Nguồn: POPS Worldwide


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhóm MOWO, Ghiền Mì Gõ đạt nút Bạc YouTube Reward

 

Genli