tsm-top-banner

Thứ năm, 16/01/2020, 09:54 GMT+7

Nhạc sĩ Dương Trường Giang điển trai, xuất hiện lịch lãm tại Táo Quân - Happy Women

Nhận lời mời tham dự sự kiện Táo Quân - Chào Xuân 2020 do Mạng lưới Happy Women Leader Network tổ chức, ca sĩ - Nhạc sĩ Dương Trường Giang xuất hiện vô cùng bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. 

duong-truong-giang-tao-quan-1

Nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến với hàng loạt ca khúc gắn liền với nhiều tên tuổi của các ca sĩ như "Đến với nhau" (Lưu Hương Giang), "Ngày tắt" (Lê Minh MTV) – ca khúc này từng lập hattrick giải thưởng tại Bài hát Việt)... Trong đó, "Phố không mùa" (Bùi Anh Tuấn) và "Làm cha" (Hoài Lâm) là hai ca khúc đã đưa tên tuổi của Dương Trường Giang đến gần hơn với công chúng. Đến với buổi tiệc Táo Quân của Happy Women, Nhạc sĩ Dương Trường Giang vô cùng bất ngờ trước những tiết mục "cây nhà lá vườn" nhưng rất nhiều màu sắc và cá tính nghệ thuật. Anh cũng dành nhiều lời khen cho các tiết mục văn nghệ mà các nữ lãnh đạo của mạng lưới mang đến cũng như là những thành tích mà các chị đã đạt được và mạng lưới ghi nhận. 

duong-truong-giang-tao-quan-3

Chương trình Táo Quân do mạng lưới Happy Women thực hiện là một chương trình thường niên của mạng lưới, nhằm tổng kết lại hoạt động một năm qua. Điều đặc biệt, từ nội dung cho đến diễn viên đều do các thành viên của mạng lưới đảm nhận. Dù là những doanh nhân bận rộn với công việc riêng, nhưng họ đều có tinh thần đồng đội, cống hiến vì tổ chức chung. Chính vì thế, chương trình Táo Quân - Chào Xuân thành công chính là sự đóng góp của tập thể mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network. 

duong-truong-giang-tao-quan-4

 "Khoảnh khắc ngồi dưới sân khấu, cả khán phòng chật kín, trong ánh đèn lung linh và điệu nhạc vang lên, những màn biểu diễn của Happy Women Shine, Queen và đặc biệt là phần trình diễn của các Táo đã chiếm trọn trái tim của người dự. Để có phần diễn này thì đó là cả một sự cố gắng, là cả một tình yêu rất lớn...! Nói lời cảm ơn thôi sẽ không đủ, xin được khắc ghi trong tim những con người này với tình yêu này...

duong-truong-giang-tao-quan-13

Rồi cả khán phòng ngập tràn trong cơn mưa tuyết, những bàn tay giơ ra hứng lấy, đôi mắt ngước lên và lời hát chúc mừng năm mới hoà cùng những lời chúc về một năm phát triển....tất cả hoà điệu theo lời ca...không còn ranh giới...tất cả cùng với ca sỹ, nghệ sỹ đã cùng tay trong tay, mắt chạm mắt...cùng hát ca...nhảy múa...

Và giờ đây, khi viết những dòng này tôi lại nhận được những “cơn mưa tình yêu”. Bao lời hỏi thăm, chia sẻ...bất giác không thể ngủ được, thấy còn nhiều việc phải làm quá...Làm sao để có thể thực sự không phụ sự mong chờ, mến mộ, ưu ái của mọi người...

duong-truong-giang-tao-quan-6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch mạng lưới, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nói riêng và cho mạng lưới nói chung. 

Cũng không quên gửi lời cảm ơn những người thuyền phó - Các bạn chính là những người giữ lửa huyền thoại. Xin được cảm tạ và yêu thương. Lời cuối, xin dành sự biết ơn cho nghệ sỹ ưu tú Bùi Minh Phương, Anh Nguyễn Sỹ Trường, ca sỹ nhạc sỹ Dương Trường Giang, Anh Danny Võ, Trần Vũ Quang, Anh Vũ Chí Huy, chị Liên DMC, Salemm, Thu Hoài, Hàm Hương, Huy Ngọc Nguyễn, Hồ Phương Linh, Đạt Kyo... và rất nhiều anh chị dù không có mặt nhưng vẫn luôn dành sự ưu ái, đồng hành và hỗ trợ.

Yêu thương và trân quý! Xin được cảm tạ và tri ân. Chúng ta, cùng tiếp tục hành trình Chào xuân 2020 - Một năm mới Rạng rỡ, hạnh phúc và thành công nhé!" - Lời chia sẻ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch mạng lưới, người đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nói riêng và cho mạng lưới nói chung. 

duong-truong-giang-tao-quan-2

duong-truong-giang-tao-quan-9

Ca nhạc sĩ Dương Trường Giang và NSUT Bùi Minh Phương

duong-truong-giang-tao-quan-7

duong-truong-giang-tao-quan-10

duong-truong-giang-tao-quan-5

duong-truong-giang-tao-quan-8

duong-truong-giang-tao-quan-11

duong-truong-giang-tao-quan-12

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhạc sĩ Dương Trường Giang điển trai, xuất hiện lịch lãm tại Táo Quân - Happy Women

 

Genli