tsm-top-banner

Thứ tư, 10/06/2015, 09:33 GMT+7

Nguyên Khang, Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc làm host gameshow mạo hiểm nhất thế giới

Nguyên Khang và Diệp Lâm Anh sẽ đảm nhận vai trò MC, trong khi Ninh Dương Lan Ngọc cùng Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Phan Anh cùng nhiều sao Việt đảm nhận vị trí bình luận viên trong gameshow bom tấn của VTV sản xuất mang tên Không giới hạn – Sasuke.

Với kinh phí đầu tư trường quay lên tới hơn 16 tỷ đồng, tổ chức thi tuyển tại 3 thành phố lớn thu hút hàng nghìn người tham dự, Không giới hạn – Sasuke được đánh giá là bom tấn truyền hình hè 2015. 

Chương trình Sasuke có nguồn gốc từ môn thể thao kết hợp có xuất xứ từ Nhật Bản. Bộ môn này ra đời dựa trên một bộ truyện tranh của tác giả Kishimoto Masashi phỏng tác một nhân vật cùng tên có thật vào thời Taishou. Chàng trai Sasuke đã phải trải qua một quá  trình khổ luyện đầy cam go và nghiệt ngã để  hoàn thành sứ mệnh của bộ tộc mình. Về sau, để mô tả lại quá trình tập luyện của nhân vật này, người ta đã lập ra những trận địa Sasuke và thu hút hàng trăm người thử sức. 

nguyen-khang-2

Nguyên Khang

sasuke 3

Diệp Lâm Anh và Lan Ngọc

Vào năm 2011, chương trình được đổi tên thành Sasuke Rising, phủ sóng tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những cuộc thi truyền hình được yêu thích nhất hành tinh. Tuy nhiên, phiên bản của Mỹ American Ninja Warrior lại được xem là thành công và nổi tiếng hơn cả bởi giá trị giải thưởng lên tới 500.000 USD và một số lượng khổng lồ thí sinh tham gia thử sức hàng năm.

Sasuke phiên bản Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt khách mời đặc biệt. Ngoài MC Nguyên Khang và ca sĩ Diệp Lâm Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Phan Anh cùng đảm nhận vị trí bình luận viên cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Tiến Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc, Cường Seven, Khả Ngân, Quang Hùng, Hải Yến Idol, Phạm Văn Mách...

sasuke 2

Game show mạo hiểm nhất thế giới lên sóng truyền hình Việt

Các thí sinh khoe body 6 múi khi tham gia game show Không giới hạn.

sasuke 4

sasuke 5

Được phát sóng song song với các game show âm nhạc và giải trí đã bão hòa, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam được hy vọng sẽ là gia vị mới lạ và độc đáo cho khán giả màn ảnh nhỏ. Chương trình có tính chất thể thao, vận động cao, số lượng người chơi đông đảo và đa dạng. Chuỗi thử thách liên hoàn khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động cộng với ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh là điểm cộng đắt của chương trình.

Tập đầu tiên của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam được phát sóng lúc 20h thứ năm, ngày 18/6 trên VTV3. 

Trường Sơn Media - Tổng hợp


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyên Khang, Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc làm host gameshow mạo hiểm nhất thế giới

 

Genli