tsm-top-banner

Thứ tư, 19/04/2017, 09:30 GMT+7

Mỹ nhân Duyên dáng doanh nhân Đặng Kim Yến 'Chung sức tình người'

Tham gia chương trình Chung sức tình người 7, Á khôi Doanh nhân Đặng Kim Yến đã có những đóng góp cao quý cho quỹ phát triển Trung tâm Nhân Đạo Nhân Tâm.

Nữ bác sĩ, Á khôi Đặng Kim Yến - Giám đốc Nha khoa Kim Yến Tây Ninh đã đến tham dự với tư cách Đại sứ Duyên Dáng và có những đóng góp thiết thực vào quỹ phát triển Trung tâm Nhân Đạo Nhân Tâm trong chương trình Chung Sức Tình Người 7 – Chân dung Đỉnh cao Phái đẹp vì Cộng đồng 2017 diễn ra vào tối 6/3/2017 tại trung tâm yến tiệc Adora, Tp. HCM.

kim-yen-chung-suc-tinh-nguoi-nguoinoitieng-3

Á khôi Doanh nhân Đặng Kim Yến ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ phát triển Trung tâm Nhân Đạo Nhân Tâm. Đồng thời, nữ doanh nhân góp thêm 20 triệu đồng vào phiên đấu giá sản phẩm dây chuyền ngọc trai South Sea vàng kim quý hiếm cùng với doanh nhân Võ Thị Liễu

Tại chương trình, Á khôi Doanh nhân Đặng Kim Yến được vinh danh là Đại sứ Duyên dáng của các trẻ em kém may mắn tại trung tâm Nhân Tâm. Với vai trò Đại sứ, doanh nhân Đặng Kim Yến đã chia sẻ, kêu gọi các khách mời tham gia ủng hộ cho quỹ phát triển trung tâm. Riêng nữ doanh nhân đóng góp 20 triệu đồng tiền mặt, và 20 triệu trong chương trình đấu giá gây quỹ, tổng cộng 40 triệu đồng.

kim-yen-chung-suc-tinh-nguoi-nguoinoitieng-4

Á khôi Doanh nhân Đặng Kim Yến

kim-yen-chung-suc-tinh-nguoi-nguoinoitieng-1

Họa sĩ Lê Phương tặng tranh chân dung sơn dầu cho Đại sứ Duyên dáng Đặng Kim Yến thay lời tri ân.

kim-yen-dai-su-nguoinoitieng-1

Doanh nhân Kim Yến nhận hoa tri ân từ BTC

Là một bác sĩ nha khoa, Đặng Kim Yến đã khởi nghiệp với Nha khoa Kim Yến tại Tây Ninh, cùng mong muốn đem lại những nụ cười đẹp cho người dân nơi đây. Để phát triển kinh doanh ổn định và bền vững, doanh nhân Kim Yến đã từng bước học hỏi kinh nghiệm của nhiều doanh nhân thành đạt khác, qua nhiều chương trình giao lưu và cuộc thi. Kim Yến đoạt giải Á khôi trong cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân năm 2015, nhờ nụ cười thân thiện luôn rạng rỡ và phong cách trang phục đơn giản tinh tế. Những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng của bà cũng thầm lặng và thiết thực như chính tính cách của vị nữ Á khôi tài đức này.

kim-yen-dai-su-nguoinoitieng-2

 kim-yen-chung-suc-tinh-nguoi-nguoinoitieng-2

Chân dung Á khôi Doanh nhân Đặng Kim Yến do họa sĩ Lê Phương vẽ và trao tặng tại chương trình Chung Sức Tình Người 7 – Chân dung Đỉnh cao Phái đẹp vì Cộng đồng 2017

kim-yen-chung-suc-tinh-nguoi-nguoinoitieng

kim-yen-dai-su-nguoinoitieng-3

Các đại sứ của "Chung sức tình người"

Trí Cao

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mỹ nhân Duyên dáng doanh nhân Đặng Kim Yến 'Chung sức tình người'

 

hector sp

Genli