tsm-top-banner

Thứ năm, 05/05/2016, 15:29 GMT+7

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn?

Hình ảnh cặp đôi, người diện vest, người xúng xính váy cô dâu được chia sẻ trên trang cá nhân của Kỳ Hân đang khiến dân tình "dậy sóng".

Trước đó, Kỳ Hân đã nói bóng gió về việc kết hôn trên trang cá nhân. Vì vậy mà, shoot hình Mạc Hồng Quân mặc vest bảnh bao bên dàn trai đẹp khiến cư dân mạng đồn đoán về đám cưới.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn? - Ảnh 1

Mạc Hồng Quân diện vest bảnh bao.

Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh Mạc Hồng Quân diện bộ vest sáng màu cùng lời chú thích: "Cũng đẹp trai lắm chứ bộ" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.Hình ảnh này gây tò mò cho các fan về một đám cưới đẹp giữa Hồng Quân và Kỳ Hân. Thời gian gần đây, chân dài ít tham gia vào các hoạt động của showbiz, tuyên bố "rút" dần khỏi làng giải trí Việt. Còn chân sút Than Quảng Ninh cũng có chuyến về thăm người yêu ở quê Sóc Trăng, dù đang bận rộn thi đấu ở V-League 2016.Kỳ Hân cũng đã thay đổi cách xưng hô với Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân. Trong một chia sẻ gần đây, cô đã xưng hô vợ - chồng với chàng cầu thủ điển trai.

"Yêu chồng lắm. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ. Thương chồng ngoan", Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn? - Ảnh 2

Kỳ Hân trong trang phục cô dâu.

Bình luận dưới hình ảnh Kỳ Hân chia sẻ, một người bạn đã đăng ảnh Kỳ Hân mặc trang phục váy cô dâu. Điều này càng khiến dân tình sôi sục đồn đoán về đám cưới.

Cùng với đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng úp mở chuyện chia tay "gà cưng" lại càng khiến tin đồn kết hôn của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân nóng hơn bao giờ hết.

Theo Nguoiduatin.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn?

 

Genli