tsm-top-banner

Thứ tư, 10/06/2015, 10:13 GMT+7

Liên hoan phim đồng tính đầu tiên tại Thái Lan

Vừa qua, tại Thái Lan đã diễn ra Liên Hoan Phim Đồng Tính đầu tiên với tên gọi "Bangkok Gay Lesbian Film Festival".

Vốn dĩ là một đất nước được biết đến như một cộng đồng rộng mở về các quan điểm giới tính với các bộ phim về giới tính thứ ba được khán giả trong cả khu vực và cả thế giới yêu thích, năm 2015 Thái Lan chính thức tổ chức Liên Hoan Phim Đồng Tính đầu tiên của mình với tên gọi "Bangkok Gay Lesbian Film Festival" nhằm tôn vinh các giá trị sáng tạo nghệ thuật thứ bảy về giới tính thứ ba này. 

lien-hoan-phim-dong-tinh

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 2

Liên hoan phim sẽ kéo dài từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 5 tại các cụm rạp lớn của Bangkok với các bộ phim đến từ toàn thế giới như: How To Win At Checkers, Blue Hour, The Night, Summer... trong số đó có bộ phim Finding Phong đến từ Việt Nam của đạo diễn nữ Trần Phương Thảo cũng rất được chú ý tại liên hoan phim lần này.

Rất nhiều những diễn viên Thái Lan có các vai diễn thành công trong các bộ phim với đề tài đồng tính đã tề tựu tại liên hoan phim như anh chàng Fluke Pongsatorn đã rất thành công với vai diễn trong bộ phim My Bromance - Tình Anh Em. Đến với liên hoan phim này, Fluke Pongsatorn xuất hiện bên cạnh các bạn diễn của mình trong bộ phim Red Wine In The Dark Night như: Win Nontapat, Bank Phachara, Mild Suttinut, Mac Steven. Bộ phim Red Wine In The Dark Night của đạo diễn chuyển giới Tawarin đang gây sốt tại Thái Lan, sau khi tung ra những hình ảnh và teaser đầu tiên với những thước phim rất nóng bỏng và nội dung bí ẩn.

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 3

Fluke Pongsatorn

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 4

Mild Suttinut

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 5

Mac Steven

Ngoài ra liên hoan phim còn có sự tham gia của Oab Nithi và Gun Atthaphan, hai diễn viên đã từng được khán giả Việt Nam yêu thích qua series Tuổi Nổi Loạn phần 2 và Ngôi Trường Ma Ám, cả hai sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim đề tài đồng tính Blue Hour vừa đạt giải thưởng quốc tế tại Berlin.

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 6

 Oab Nithi và Gun Atthaphan, hai diễn viên đã từng được khán giả Việt Nam yêu thích qua series Tuổi Nổi Loạn phần 2

Hình ảnh: Thái Lan chính thức tổ chức Liên hoan phim Đồng tính đầu tiên số 7

Giám đốc sáng tạo, nhà báo Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng vinh dự nhận lời mời từ ban tổ chức để tham gia các sự kiện cũng như các buổi công chiếu của các bộ phim trong khuôn khổ của liên hoan phim lần này.

Theo Nguoiduatin.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Liên hoan phim đồng tính đầu tiên tại Thái Lan

 

Genli