tsm-top-banner

Thứ năm, 27/02/2020, 09:22 GMT+7

Khánh Linh dự show Dior ở Pháp

Ngôi sao Phong cách 2019 Khánh Linh được mời sang Paris tham dự show diễn Thu Đông 2020/2021 của nhà mốt Dior.

Mỗi năm 2 lần, Linh lại trở lại Paris với những fashion show hào nhoáng, nhưng lần trở lại này đặc biệt hơn, bởi đây là lần đầu tiên tham dự show của nhà mốt Dior,

Khánh Linh chia sẻ, mỗi năm 2 lần, cô lại trở lại Paris với những fashion show hào nhoáng. Chuyến đi này đặc biệt hơn, bởi đây là lần đầu tiên cô tham dự show của nhà mốt Dior.

là lần đầu tiên Dior có đại diện từ Việt Nam tham dự fashion show.

Theo fashionista đình đám của làng mốt Việt, đây là lần đầu tiên Dior mời đại diện từ Việt Nam tham dự fashion show của họ.

Đến với tuần lễ thời trang danh giá tổ chức tại Paris, Khánh Linh diện nguyên set đồ hàng hiệu. Nổi bật là bộ jumpusit thiết kế trên chất liệu vải jeans - một trong những xu hướng được các tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng ở mùa mốt này/

Đến với tuần lễ thời trang danh giá tổ chức tại Paris, Khánh Linh diện nguyên set đồ hàng hiệu. Nổi bật là bộ jumpsuit thiết kế trên chất liệu vải jeans - một trong những xu hướng được các tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng ở mùa mốt này.

Phụ kiện túi hiệu Dior là món đồ không thể thiếu để set đồ trở nên hoàn chỉnh và giúp Khánh Linh thể hiện phong cách cá nhân khi chụp ảnh street style trước khi vào show.

Phụ kiện túi hiệu Dior là món đồ không thể thiếu để set đồ trở nên hoàn chỉnh và giúp Khánh Linh thể hiện phong cách cá nhân khi chụp ảnh street style trước khi vào show.

Tông xanh blue hot trend và đồng điệu với sắc màu trang phục cũng được chăm chút cho phần trang điểm của Khánh Linh.

Tông xanh blue hot trend và đồng điệu với sắc màu trang phục cũng được chăm chút cho phần trang điểm của Khánh Linh.

Khánh Linh được fan trong nước khen ngợi hết lời về cách mix đồ chất lừ khi đi tham dự fashion show tại Paris.

Khánh Linh được fan trong nước khen ngợi hết lời về cách mix đồ 'chất lừ' khi đi tham dự fashion show tại Paris.

Không lộng lẫy như những đường runway mọi khi, show diễn hôm qua đơn giản nhưng cực kì nổi bật với những thông điệp cực kì mạnh mẽ về nữ quyền

Khánh Linh chia sẻ: 'Không lộng lẫy như những đường runway mọi khi, show diễn đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật với những thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền'.

Tôi ấn tượng với jumpsuit da, suits dáng suông, áo khoác denim và combat boots trẻ trung. Tất cả những thiết kế đều mạnh mẽ, phóng khoáng hơn, nhưng cũng cực kì tinh tế để đưa ra một thông điệp: Người phụ nữ của Dior là người vượt qua mọi định kiến, cảm nhận của Khánh Linh sau khi theo dõi show diễn. 

'Tôi ấn tượng với jumpsuit da, suits dáng suông, áo khoác denim và combat boots trẻ trung. Tất cả những thiết kế đều mạnh mẽ, phóng khoáng hơn, nhưng cũng cực kỳ tinh tế để đưa ra một thông điệp: Người phụ nữ của Dior là người vượt qua mọi định kiến', Khánh Linh chia sẻ sau khi theo dõi show diễn. 

Khánh Linh chụp ảnh cùng Châu Bùi

Khánh Linh chụp ảnh cùng Châu Bùi khi cùng đến tham dự show Thu Đông 2020/2021 của Dior tại Pháp.

Theo ngoisao.net - 27/2/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/khanh-linh-du-show-dior-o-phap-4061003.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khánh Linh dự show Dior ở Pháp

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli