tsm-top-banner

Thứ sáu, 18/01/2019, 15:39 GMT+7

Hồng Nhung chạy show sau lần xuất hiện cùng trai Tây

Diva nhạc Việt song ca cùng bạn thân Quang Dũng trong chương trình 'Đêm Việt Nam 7' tại Hà Nội, tối 17/1.

Diva nhạc Việt còn tái hợp bạn thân Quang Dũng. Cả hai hoà giọng trong nhạc phẩm Tình nhớ. Cả hai không chỉ là bạn bè gần gũi ở ngoài đời mà còn hợp tác, ra chung sản phẩm âm nhạc. 

Diva nhạc Việt còn tái hợp bạn thân Quang Dũng. Cả hai hoà giọng trong nhạc phẩm 'Tình nhớ'. Hai ca sĩ không chỉ là bạn bè gần gũi ở ngoài đời mà còn hợp tác, ra chung sản phẩm âm nhạc. 

hong-nhung-tgnguoinoitieng

Sau biến cố hôn nhân, Hồng Nhung đã lấy lại sự bình yên và chăm chỉ chạy show ca hát. Mới đây diva gây xôn xao khi xuất hiện cùng bạn trai Tây tại buổi ra mắt album của Lệ Quyên. Tuy nhiên đây chỉ là một người bạn trong đoàn phim tài liệu cô sắp hợp tác, chứ không phải 'tình mới'. Tối qua (17/1), 'cô Bống' rạng rỡ trên sân khấu chương trình 'Đêm Việt Nam 7', diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. 

Bà mẹ hai con diện đầm đuôi cá ôm sát, đính đá và pha lê tinh tế, khoe trọn vóc dáng thon thả dù đã thuộc lứa U50. 

'Bà mẹ hai con' diện đầm đuôi cá ôm sát, đính đá và pha lê tinh tế, khoe trọn vóc dáng thon thả dù đã gần 50 tuổi. 

Trong chương tình tối qua, chị Bống thể hiện hai ca khúc Đêm nằm mơ phố, Bài hát ru mùa đông. Cô chia sẻ, mùa đông Hà Nội gắn liền với ký ức thời thơ bé. Vào những đêm lạnh, cô phải để chai nước nóng vào chăn sưởi ấm đôi chân. Thời đó chưa có máy điều hoà nên nhiệt độ trong nhà và ngoài trời lạnh như nhau. Mùa đông Hà Nội khác những nơi khác, dù không có tuyết nhưng cái lạnh buốt da, buốt thịt đến ám ảnh. Những kỷ niệm đó khiến tôi luôn yêu mùa đông thủ đô và hát hay các nhạc phẩm về mùa đông, cô nói. 

Trong chương tình tối qua, 'chị Bống' thể hiện hai ca khúc 'Đêm nằm mơ phố', 'Bài hát ru mùa đông'. Cô chia sẻ, mùa đông Hà Nội gắn liền với ký ức thời thơ bé. Vào những đêm lạnh, cô phải để chai nước nóng vào chăn sưởi ấm đôi chân. Thời đó chưa có máy điều hoà nên nhiệt độ trong nhà và ngoài trời lạnh như nhau. "Mùa đông Hà Nội khác những nơi khác, dù không có tuyết nhưng cái lạnh buốt da, buốt thịt đến ám ảnh. Những kỷ niệm đó khiến tôi luôn yêu mùa đông thủ đô và hát hay các nhạc phẩm về mùa đông", cô nói. 

Thu Minh mặc trang phục sexy giữa thời tiết lạnh của mùa đông Hà Nội. Cô chọn Mong anh về, bản mashup Đừng yêu - Yêu mình anh. 

Thu Minh mặc trang phục sexy giữa thời tiết lạnh của mùa đông Hà Nội. Cô chọn 'Mong anh về', bản mashup 'Đừng yêu - Yêu mình anh' để gửi tới người hâm mộ thủ đô. 

Trở lại sân khấu quê hương, Ngọc Anh 3A khoe chất giọng nồng nàn qua hai sáng tác của Phú Quang, Nỗi nhớ mùa đông, Một mình.

Trở lại sân khấu quê hương, Ngọc Anh 3A khoe chất giọng nồng nàn qua hai sáng tác của Phú Quang: 'Nỗi nhớ mùa đông', 'Một mình'.

Cựu thành viên nhóm 3A còn kết hợp biểu diễn Saving my love for you với Thu Minh và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. 

Cựu thành viên nhóm 3A còn kết hợp biểu diễn 'Saving my love for you' với Thu Minh và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. 

Thu Phương cũng là giọng ca được khán giả mong đợi trong show diễn. Bên cạnh tiết mục solo Chuyện của mùa đông, cô cũng song ca cùng Quang Dũng bản mashup Vì đó là em - Cô gái đến từ hôm qua.

Thu Phương cũng là giọng ca được khán giả mong đợi trong show diễn. Bên cạnh tiết mục solo 'Chuyện của mùa đông', cô cũng hoà giọng cùng Quang Dũng ở bản mashup 'Vì đó là em - Cô gái đến từ hôm qua'.

Danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ được phong độ ổn định ở tuổi 71 khi hát Như đã dấu yêu, Mùa đông của anh.

Danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ được phong độ ổn định ở tuổi 71 khi hát 'Như đã dấu yêu', 'Mùa đông của anh'.

Trọng Tấn hát nhạc nhẹ thay vì phong cách chính thống quen thuộc. Anh chọn Với em, Về đây nghe em để thể hiện. 

Trọng Tấn hát nhạc nhẹ thay vì phong cách chính thống quen thuộc. Anh chọn 'Với em', 'Về đây nghe em' để thể hiện. 

Tùng Dương hát Đường xa tuyết trắng, Bài ca trên núi , Mẹ tôi. 

Tùng Dương hát 'Đường xa tuyết trắng', 'Bài ca trên núi' , 'Mẹ tôi'. 

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò MC cùng nghệ sĩ Xuân Bắc.

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò MC cùng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Quỳnh Như/ngoisao.net - 18/1/2019

link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/hong-nhung-chay-show-sau-lan-xuat-hien-cung-trai-tay-3870449.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồng Nhung chạy show sau lần xuất hiện cùng trai Tây

 

Genli