tsm-top-banner

Thứ hai, 09/03/2020, 10:42 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Hân vừa làm MC vừa hát trong sự kiện ra mắt Gel diệt khuẩn Genli

 Người đẹp khuấy động không khí tại sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli tại Tây Ninh

ngoc-han-hat-sk

Không chỉ là người phụ nữ của công việc kinh doanh, Hoa hậu Ngọc Hân còn khiền nhiều người ngạc nhiên khi cô thể hiện tài năng về dẫn chương trình vào ngày 05/03 vừa qua, đây là công việc thời sinh viên cô từng làm thêm để có thu nhập.

ngoc-han-va-duong-bich-hao

ngoc-han-phong-van

Khó tránh khỏi những sơ xuất bởi vì đã lâu không cầm mic trong vai trò MC nhưng nữ doanh nhân luôn thể hiện tinh thần lạc quan và ứng biến trong mọi tình huống. Với sự yêu mến của cô dành cho CEO Dương Bích Hảo nên Hoa hậu Ngọc Hân rất vui và nhiệt tình tham gia trong vai trò này.

batch NTK 4204

batch NTK 4489

Đến tham dự sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò là CEO của Công ty DV Vệ sĩ - Bảo vệ GOS cùng các bạn vệ sĩ GOS đã hỗ trợ góp phần cho sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn thêm thành công.

NTK 4305

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất và phân phối các loại hoá mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho chị em như Son môi,… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn Genli.

batch chon 30

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

batch chon 39

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

batch chon 38

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

batch chon 22

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn. Mọi chi tiết và thông tin về sản phẩm hãy truy cập vào trang web: http://sonmoigenli.com/

Photo: Khanh Nguyễn - Nam Hải

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Ngọc Hân vừa làm MC vừa hát trong sự kiện ra mắt Gel diệt khuẩn Genli

 

Genli