tsm-top-banner

Thứ ba, 10/12/2019, 15:18 GMT+7

Hoa hậu Khánh Vân và hai á hậu đi từ thiện

Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên - Thuý Vân cùng tham gia chuyến từ thiện đầu tiên sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân diện trang phục năng động, trang điểm nhẹ nhàng. Dù lịch trình dày đặc từ trong cuộc thi đế

Khánh Vân diện trang phục năng động, trang điểm nhẹ nhàng. Dù lịch trình dày đặc từ trong cuộc thi đến sau đăng quang, cô giữ tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Đoàn đã đến thăm Mái ấm hy vọng (Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng 28 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Đoàn đã trao phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết và đồ chơi cho các em nhỏ.

Đoàn đến thăm mái ấm Hy vọng (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa), nơi đang nuôi dưỡng 28 trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến đi, ban tổ chức trao nhiều phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết và đồ chơi cho các em nhỏ.

Khánh Vân thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ. Mọi người đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Khánh Vân thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ. 

Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, quê TP HCM vừa đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chiến thắng của cô gây bất ngờ nhưng

Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, quê TP HCM vừa đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chiến thắng của người đẹp gây bất ngờ cho khán giả nhưng bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo cho biết các thành viên giám khảo đều đồng thuận chọn cô ở ngôi vị hoa hậu. Với vương miện đoạt được, Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2020.

Á hậu 1 - Kim Duyên đến từ Cần Thơ. Cô năm nay 24 tuổi, từng thi Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng không đoạt kết quả cao.

Á hậu 1 Kim Duyên đến từ Cần Thơ. Cô năm nay 24 tuổi, từng thi Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng không đạt kết quả cao.

Á hậu 2 Thuý Vân gây tiếc nuối vì không thể đoạt vương miện dù có các phần thi tốt suốt chung kết. Dù vậy, cô hài lòng kết quả và sẵn sàng hỗ trợ Khánh Vân, Kim Duyên dự thi Miss Universe trong tương lai gần.

Á hậu 2 Thuý Vân gây tiếc nuối vì không thể đoạt vương miện dù có các phần thi tốt suốt chung kết. Dù vậy, cô hài lòng kết quả và sẵn sàng hỗ trợ Khánh Vân, Kim Duyên dự thi Miss Universe trong tương lai gần.

Đoàn còn có sự tham gia của các người đẹp đoạt giải cao trong cuộc thi. Họ cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Đoàn còn có sự tham gia của các người đẹp đoạt giải cao trong cuộc thi.

Họ cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Họ cùng nhau giao lưu văn nghệ, khiến không khí trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Vũ Quỳnh Trang - Top 10 cuộc thi và giải phụ Người đẹp Bản lĩnh - chia sẻ

Vũ Quỳnh Trang - Top 10 cuộc thi và giải phụ Người đẹp Bản lĩnh - chia sẻ niềm vui với một em nhỏ.

Chiều 10/12, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trở về TP HCM tiếp tục các hoạt động giao lưu truyền thông.

Chiều 10/12, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trở về TP HCM tiếp tục các hoạt động giao lưu truyền thông.

 Theo ngoisao.net /10/21/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-khanh-van-va-hai-a-hau-di-tu-thien-4025052.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Khánh Vân và hai á hậu đi từ thiện

 

hector sp

Genli