tsm-top-banner

Thứ tư, 17/06/2020, 13:53 GMT+7

Hoa Hậu Hương Giang cùng dàn sao dự khai trương TMV 5 sao của Dược sĩ Tiến

Hội tụ tất cả các yếu tố làm nên một viện thẩm mỹ chuẩn 5 sao với công nghệ làm đẹp tối tân nhất, sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, BeloMedical Spa & Clinic chính thức đi vào hoạt động để đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi diện mạo của phái đẹp tại thủ đô Hà Nội vào ngày 31/5/2020 vừa qua.  

hoa-hau-huong-giang-cung-dan-sao-du-khai-truong-tmv-5-sao-cua-duoc-si-tien-tgnguoinoitieng

Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Di Băng tham dự lễ khai trương thẩm mỹ viện 5 sao 

Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Di Băng, ca sĩ Nhật Huyền, Á hậu Thuỳ Dương, MC Bạch Lan Phương và các doanh nhân: Thy Thy, Thảo Trần,… đã đến tham dự lễ khai trương và gởi lời chúc mừng đến BeloMedical Spa & Clinic Hà Nội.

 hoa-hau-huong-giang-cung-dan-sao-du-khai-truong-tmv-5-sao-cua-duoc-si-tien-tgnguoinoitieng2 

Dàn sao và các doanh nhân đến chúc mừng Dược sĩ Tiến 

BeloMedical Spa & Clinic Hà Nội là đứa con tinh thần được sáng lập bởi Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – thành viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ.  

Tiếp nối những thành công của Belo Medical Tp. HCM, nơi đây là cơ sở chăm sóc sắc đẹp thứ hai sẽ mang đến những trải nghiệm về chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

  hoa-hau-huong-giang-cung-dan-sao-du-khai-truong-tmv-5-sao-cua-duoc-si-tien-tgnguoinoitieng3

Dược sĩ Tiến và MC Bạch Lan Phương tại lễ khai trương 

Không ngừng đẩy mạnh đầu tư các công nghệ làm đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia dẫn đầu ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha,… Tìm đến BeloMedical Spa & Clinic Hà Nội mọi khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ thăm khám, soi da và đưa ra giải pháp tối ưu xuyên suốt 24/24 trong suốt thời gian làm việc.

 hoa-hau-huong-giang-cung-dan-sao-du-khai-truong-tmv-5-sao-cua-duoc-si-tien-tgnguoinoitieng4

Dược sĩ Tiến trực tiếp soi da và tư vấn khách hàng 

Với mỗi khách hàng, BeloMedical Spa & Clinic đều dành riêng một bác sĩ để theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị để vạch ra phác đồ phù hợp đáp ứng với từng cơ địa và cam kết hiệu quả trị liệu cho từng trường hợp cụ thể.  

Toạ lạc tại số 01 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, BeloMedical Spa & Clinic đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe về môi trường thẩm mỹ vô trùng của một clinic đẳng cấp 5 sao. 

 hoa-hau-huong-giang-cung-dan-sao-du-khai-truong-tmv-5-sao-cua-duoc-si-tien-tgnguoinoitieng5 

Dược sĩ Tiến cùng đội ngũ bác sĩ cùng phân tích tình trạng da của khách hàng 

Được bảo trợ chuyên môn bởi Dược sĩ Tiến – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, trực tiếp trải nghiệm những công nghệ làm đạp hàng đầu và độc quyền tại Việt Nam tại không gian làm đẹp sang trọng bậc nhất và được chính các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao trực tiếp cho lời khuyên trước, trong và sau điều trị, BeloMedical Spa & Clinic Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo tự tin cho tất cả khách hàng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa Hậu Hương Giang cùng dàn sao dự khai trương TMV 5 sao của Dược sĩ Tiến

 

Genli