tsm-top-banner

Thứ hai, 18/03/2019, 12:42 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ các thế hệ Sao Mai

Nữ ca sĩ rạng rỡ trên sân khấu quê hương Quảng Ninh trong chương trình 'Gala Sao Mai trở về đất mỏ'.

ho-quynh-huong-hoi-ngo-cac-the-he-sao-mai-tgnguoinoitieng

Sau thời gian không nhận show vì tập trung cho việc kinh doanh nhà hàng chay, Hồ Quỳnh Hương đã nhận lời tái xuất. Tối qua (17/3), cô rạng rỡ xuất hiện trong chiếc đầm vàng mù tạt lệch vai tại đêm 'Gala Sao Mai trở về đất mỏ'. Giọng ca 'Bức thư tình thứ hai' cho biết cô không thể từ chối lời mời của Đài truyền hình Việt Nam. Hơn nữa đêm nhạc được tổ chức tại quê hương của cô và mang ý nghĩa hội tụ nhiều thế hệ ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai. 

Trên thảm đỏ của chương trình, Hồ Quỳnh Hương phấn khích giao lưu cùng các đồng hương như Ngọc Anh, Tô Minh Thắng, Trang Nhung. Họ đều sinh ra, lớn lên ở Quảng Ninh và có chỗ đứng riêng trong làng nghệ thuật. 

Trên thảm đỏ của chương trình, Hồ Quỳnh Hương phấn khích giao lưu cùng các đồng hương như Nguyễn Ngọc Anh, Tô Minh Thắng, Trang Nhung. Họ đều sinh ra, lớn lên ở Quảng Ninh và có chỗ đứng riêng trong làng nghệ thuật. 

Trong đêm nhạc, cô hòa giọng cùng các thế hệ ca sĩ gốc Quảng Ninh qua ca khúc Nụ cười Hạ Long. 

Trong đêm nhạc, cô hòa giọng cùng các thế hệ ca sĩ gốc Quảng Ninh qua ca khúc 'Nụ cười Hạ Long'. 

Hồ Quỳnh Hương thay bộ đồ công sở và thổ lộ rằng, nếu không làm ca sĩ cô sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu về vẻ đẹp của quê hương đến bạn bè quốc tế. 

Hồ Quỳnh Hương thay bộ đồ công sở và thổ lộ rằng, nếu không làm ca sĩ cô sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu về vẻ đẹp của quê hương đến bạn bè quốc tế. 

Trước câu hỏi sẽ chọn nghề gì nếu không theo nghệ thuật, ca sĩ Trang Nhung ước mơ trở thành đầu bếp, Nguyễn Ngọc Anh muốn làm biên tập viên của Đài truyền hình Quảng Ninh, riêng Tô Minh Thắng mong làm nhân viên sân solf. 

Trước câu hỏi sẽ chọn nghề gì nếu không theo nghệ thuật, ca sĩ Trang Nhung ước mơ trở thành đầu bếp, Nguyễn Ngọc Anh muốn làm biên tập viên của Đài truyền hình Quảng Ninh, riêng Tô Minh Thắng mong làm nhân viên sân golf. 

Đêm gala Sao Mai là sự trở lại của nhiều giọng ca nổi tiếng, trưởng thành từ sân chơi âm nhạc này, trong đó có họa mi Khánh Linh. 

Đêm gala Sao Mai là sự trở lại của nhiều giọng ca nổi tiếng, trưởng thành từ sân chơi âm nhạc này, trong đó có 'họa mi' Khánh Linh. 

Ca sĩ Phương Anh được khán giả biết đến qua Sao Mai 2003 và Sao Mai điểm hẹn 2004. Tối qua cô chọn nhạc phẩm Hãy biết ước mơ để dành tặng khán giả vùng mỏ. 

Ca sĩ Phương Anh được khán giả biết đến qua Sao Mai 2003 và Sao Mai điểm hẹn 2004. Tối qua cô chọn nhạc phẩm 'Hãy biết ước mơ' để dành tặng khán giả vùng mỏ. 

NSƯT Phạm Phương Thảo thể hiện ca khúc do chính cô sáng tác Mơ duyên. Cô từng là giọng ca được yêu thích nhất ại Sao Mai 2003. 

NSƯT Phạm Phương Thảo thể hiện ca khúc do chính cô sáng tác 'Mơ duyên'. Cô từng là giọng ca được yêu thích nhất tại Sao Mai 2003. 

Khánh Linh, Ngọc Khuê, Phương Anh hiếm hoi kết hợp cùng nhau. Cả ba đều là thí sinh của Sao Mai 2003. 

Khánh Linh, Ngọc Khuê, Phương Anh hiếm hoi kết hợp cùng nhau. Cả ba đều là thí sinh của Sao Mai 2003. 

Hồng Chinh, Tô Minh Thắng và Trang Nhung với bản mashup Khoảnh khắc tuyệt vời - Đã hơn một lần. 

Hồng Chinh, Tô Minh Thắng và Trang Nhung với bản mashup 'Khoảnh khắc tuyệt vời - Đã hơn một lần'. 

Đông đảo các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ của cuộc thi Sao Mai hội ngộ trong đêm gala tối qua. 

Đông đảo các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ của cuộc thi Sao Mai hội ngộ trong đêm gala.

Theo Quỳnh Như/ngoisao.net - 18/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-quynh-huong-hoi-ngo-cac-the-he-sao-mai-3896051.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ các thế hệ Sao Mai

 

Genli