tsm-top-banner

Thứ năm, 11/06/2020, 10:08 GMT+7

H'Hen Niê lái mô-tô tới sự kiện

Dự họp báo giới thiệu dự án điện ảnh đầu tay '578: Phát đạn của kẻ điên', hoa hậu H'Hen Niê trổ tài lái xe phân khối lớn. 

h-hen-nie-lai-mo-to-toi-su-kien-tgnguoinoitieng

Trong cơn mưa chiều 10/6 tại TP HCM, H'Hen Niê diện set đồ trắng sexy và cá tính, cưỡi mô-tô tiến vào sảnh sự kiện. 

Hen cho biết cô đam mê tốc độ từ lâu. Thời còn làm người mẫu, mỗi lần chụp hình liên quan tới xe mô-tô, cô lại nhờ những người trong êkíp hướng dẫn và cho tập thử. Với vai diễn chạm ngõ điện ảnh trong 578: Phát đạn của kẻ điên, HHen Niê có dịp tận dụng sở trường của mình trên phim. Cô thích thú cảm giác ngồi trên xe và thực hiện các cảnh quay khó.

Hen cho biết cô đam mê tốc độ từ lâu. Thời còn làm người mẫu, mỗi lần chụp hình liên quan tới xe mô-tô, cô lại nhờ những người trong êkíp hướng dẫn và cho tập thử. Với vai diễn chạm ngõ điện ảnh trong 578: Phát đạn của kẻ điên, H'Hen Niê có dịp tận dụng sở trường của mình trên phim. Cô thích thú cảm giác ngồi trên xe và thực hiện các cảnh quay khó.

Để phục vụ bộ phim, hoa hậu tự chi tiền tậu một chiếc xe để tập luyện thêm. Sau khi mua xe, cô độ thành xe một yên, thay vì rủ bạn trai cùng tận hưởng những chuyến đi cảm giác mạnh. Cô chia sẻ đầy hóm hỉnh: Tôi nghĩ chiếc xe chỉ dành cho mình tôi thôi. Người yêu quen với tính nhây của tôi rồi, chắc không giận đâu.

Để phục vụ bộ phim, hoa hậu tự mua một chiếc xe để tập luyện thêm. Sau khi mua xe, cô "độ" thành xe một yên, thay vì rủ bạn trai cùng tận hưởng những chuyến đi cảm giác mạnh. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ chiếc xe chỉ dành cho mình tôi thôi. Người yêu quen với tính 'nhây' của tôi rồi, chắc không giận đâu".

HHen Niê khoe dáng sexy và màu tóc nổi bật. 

H'Hen Niê khoe dáng sexy và màu tóc nổi bật. 

HHen Niê casting phim 578: Phát đạn của kẻ điên khi mới đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2018. Sau hai năm nhiệm kỳ hoa hậu với nhiều hoạt động vì cộng đồng, cô mong muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

H'Hen Niê casting phim 578: Phát đạn của kẻ điên khi mới đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2018. Sau hai năm nhiệm kỳ hoa hậu với nhiều hoạt động vì cộng đồng, cô mong muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Tại sự kiện, người đẹp ngỡ ngàng và hạnh phúc với danh xưng mới - diễn viên HHen Niê. Tham gia phim 578: Phát đạn của kẻ điên, Hen dành nhiều thời gian để tập võ thuật, chịu thương tích đầy mình, xa bạn trai lâu ngày vì theo đoàn đi quay ở nhiều tỉnh thành như Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, TP HCM... Với bộ phim về đề tài ấu dâm, Hen hy vọng lan tỏa thông điệp tích cực, góp phần đẩy lùi tệ nạn này. 

Tại sự kiện, người đẹp ngỡ ngàng và hạnh phúc với danh xưng mới - diễn viên H'Hen Niê. Tham gia phim 578: Phát đạn của kẻ điên, Hen dành nhiều thời gian để tập võ thuật, chịu thương tích đầy mình, xa bạn trai lâu ngày vì theo đoàn đi quay ở nhiều tỉnh thành như Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, TP HCM... Với bộ phim về đề tài ấu dâm, Hen hy vọng lan tỏa thông điệp tích cực, góp phần đẩy lùi tệ nạn này. 

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Ánh đứng trên mô-tô tiến vào sự kiện. 

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh đứng trên mô-tô tiến vào sự kiện. 

Gặp đạo diễn Lương Đình Dũng sau một đêm diễn ở New York hồi tháng 2, người đẹp mau chóng nhận lời đóng phim vì thích kịch bản của 578: Phát đạn của kẻ điên. 

Gặp đạo diễn Lương Đình Dũng sau một đêm diễn ở New York hồi tháng 2, người đẹp mau chóng nhận lời đóng phim vì thích kịch bản của 578: Phát đạn của kẻ điên. 


Từng giành nhiều huy chương thể thao, nam vương quốc tế Ngọc Tình có lợi thế cho loạt cảnh hành động trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên. Anh từng tích cực tập boxing, đánh võ cùng HHen Niê. Vai diễn của anh được tiết lộ là một thiếu gia ngang ngược. 

Từng giành nhiều huy chương thể thao, nam vương quốc tế Ngọc Tình có lợi thế thực hiện loạt cảnh hành động trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên. Anh từng tích cực tập boxing, đánh võ cùng H'Hen Niê. Vai diễn của anh được tiết lộ là một thiếu gia ngang ngược. 

Hoàng Phúc là nam diễn viên gạo cội nhất trong đoàn phim. 

Hoàng Phúc là nam diễn viên gạo cội nhất đoàn phim. 

Phim 578: Phát đạn của kẻ điên còn có sự góp mặt của đô vật Hà Văn Hiếu (bìa trái) và võ sư Tuấn Hạc (thứ hai từ trái qua). Phim kể về câu chuyện của hai cha con tài xế container. Sau một thời gian con gái đi học xa, người cha đau khổ khi biết con mắc chứng trầm cảm vì bị xâm hại. Anh bước vào hành trình tìm lại công lý cho con. Đạo diễn của phim là Lương Đình Dũng - người từng thực hiện phim Cha cõng con. Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 18/12/2020. 

Phim 578: Phát đạn của kẻ điên còn có sự góp mặt của đô vật Hà Văn Hiếu (bìa trái) và võ sư Tuấn "Hạc" (thứ hai từ trái qua). Phim kể câu chuyện của hai cha con tài xế container. Sau một thời gian con gái đi học xa, người cha đau khổ khi biết con mắc chứng trầm cảm vì bị xâm hại. Anh bước vào hành trình tìm lại công lý cho con. Đạo diễn của phim là Lương Đình Dũng - người từng thực hiện phim Cha cõng con. Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 18/12/2020.

Theo Phong Kiều/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 11/6/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/h-hen-nie-lai-mo-to-toi-su-kien-4113640.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê lái mô-tô tới sự kiện

 

Genli