tsm-top-banner

Thứ năm, 18/06/2020, 10:39 GMT+7

H'Hen Niê chân trần đi làm

Cách đây ít hôm, H’Hen Niê đi chân trần, đội mưa trong buổi quay hình quảng bá du lịch TP HCM.

h-hen-nie-chan-tran-di-lam-tgnguoinoitieng

H’Hen Niê là một trong các khách mời tham gia quay hình quảng bá du lịch TP HCM. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, hoa hậu nhiệt tình cùng mọi người tiếp tục buổi ghi hình.

Do đường đi trơn nên người đẹp tháo guốc ra, đi chân trần cho tiện di chuyển. Cô liên tục nở nụ cười và nhanh chóng đến khu vực quay hình.

Do đường đi trơn, người đẹp tháo guốc ra, đi chân trần cho tiện di chuyển. Cô liên tục nở nụ cười và nhanh chóng đến khu vực quay hình.

H’Hen Niê tâm sự, cô đã quen đi chân đất khi ở nhà phụ gia đình, nên không cảm thấy đau hay có vấn đề gì. Người đẹp sợ áo dài bị dơ nên đã vén áo dài lên, tránh tà áo bị quệt xuống đất.

H’Hen Niê tâm sự, cô đã quen đi chân đất khi ở nhà phụ gia đình, nên không cảm thấy đau hay có vấn đề gì. Người đẹp sợ áo dài bị dơ nên đã vén áo dài lên, tránh tà áo bị quệt xuống đất.

H’Hen Niê nhờ sự trợ giúp của ekip để hạn chế dính mưa vì cô đang bị cảm. Cô chia sẻ: Những khi trời chuyển mùa thế này, Hen dễ bệnh lắm. Mỗi lần như vậy, Hen thường dùng các biện pháp dân gian như xông lá cây, xoa dầu... cho đỡ bệnh chứ không dùng đến thuốc tây.

H’Hen Niê nhờ sự trợ giúp của êkíp để hạn chế dính mưa vì cô đang bị cảm. Cô chia sẻ: 'Những khi trời chuyển mùa thế này, tôi dễ bệnh lắm. Mỗi lần như vậy, tôi thường dùng các biện pháp dân gian như xông lá cây, xoa dầu... cho đỡ bệnh chứ không dùng đến thuốc tây'.

Trợ diễn cho cảnh quay là các sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng. H’Hen Niê thân thiện trò chuyện cùng mọi người, thỉnh thoảng cô chủ động cầm điện thoại chụp ảnh với các bạn sinh viên.

Trợ diễn cho cảnh quay là các sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng. Người đẹp thân thiện trò chuyện, chụp ảnh với các bạn sinh viên.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, H’Hen Niê ít khi đội vương miện tham gia sự kiện. Lần này, vì quảng bá du lịch TPHCM nên cô mới lấy vương miện ra đội để phù hợp với tính chất chương trình.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, H’Hen Niê ít khi đội vương miện tham gia sự kiện. Lần này, vì quảng bá du lịch TP HCM, cô mới lấy vương miện ra đội để phù hợp với tính chất chương trình.

Hình ảnh đôi chân trần của H’Hen Niê khiến khán giả gợi nhớ đến hình ảnh đôi chân trần trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong phần trình diễn cuối trước khi trao vương miện cho tân hoa hậu, H’Hen Niê đã đi chân trần, mặc đồ dân tộc Êđê, gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi, yêu thương trong hai năm nhiệm kỳ.

Hình ảnh đôi chân trần của H’Hen Niê khiến khán giả gợi nhớ đến hình ảnh đôi chân trần trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong phần trình diễn cuối trước khi trao vương miện cho tân hoa hậu, H’Hen Niê đã đi chân trần, mặc trang phục dân tộc Êđê, gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi, yêu thương trong hai năm nhiệm kỳ.

Hiện, H’Hen Niê đang tập trung thời gian chuẩn bị cho vai diễn hành động trong phim 578. Cô cũng vừa hoàn tất các cảnh quay quảng bá du lịch TPHCM sau nhiều ngày quay hình cùng đoàn.

H’Hen Niê đang tập trung thời gian chuẩn bị cho vai diễn hành động trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên. Cô cũng vừa hoàn tất các cảnh quay quảng bá du lịch TPHCM sau nhiều ngày quay hình cùng đoàn.

 Theo ngoisao.net - 18/6/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/h-hen-nie-chan-tran-di-lam-4117388.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê chân trần đi làm

 

hector sp

Genli