tsm-top-banner

Thứ ba, 10/12/2019, 15:08 GMT+7

Hà Hồ nhận cát-xê thấp trong show của diva Hàn

Được Trấn Thành mời tham gia liveshow của So Hyang tại Việt Nam, Hà Hồ nói nếu show 'cháy' vé, cô nhận đủ cát-xê, nếu chương trình quá tốn kém, cô có thể không nhận tiền.

ha-ho-nhan-cat-xe-thap-trong-show-cua-diva-han-tgnnt

Sáng 10/12, Hồ Ngọc Hà dự họp báo giới thiệu liveshow 'Spark Live Concert: So Hyang In Vietnam' của nữ ca sĩ So Hyang (phải) đến từ Hàn Quốc. "Nữ hoàng giải trí" Việt Nam cho biết, cô chuẩn bị ra sân bay đi Hà Nội lo công việc, nhưng vì trân trọng đêm nhạc, quý mến So Hyang và được MC Trấn Thành đích thân mời, cô tranh thủ ghé qua sự kiện. Xem các đoạn video ca nhạc của Hà Hồ, So Hyang hết lời khen cô xinh đẹp và có một giọng hát đẹp. 

Hà Hồ tâm sự, khi được Trấn Thành mời làm ca sĩ khách mời trong đêm nhạc 14/12 của So Hyang, cô rất áp lực vì ngoài diva xứ Hàn, chương trình còn quy tụ các danh ca của Việt Nam gồm Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Trần Thu Hà. Có tuổi nghề trẻ hơn các đàn anh, đàn chị, giọng ca Cả một trời thương nhớ nói đùa mình là kẻ ất ơ. Dù vậy, cô cho rằng làm nghệ sĩ không được sợ nên nhận lời tham gia và cố gắng chuẩn bị cho buổi biểu diễn. 

Hà Hồ tâm sự, khi được Trấn Thành mời làm ca sĩ khách mời trong đêm nhạc 14/12 của So Hyang, cô rất áp lực vì ngoài diva xứ Hàn, chương trình còn quy tụ các danh ca của Việt Nam gồm Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Trần Thu Hà. Có tuổi nghề trẻ hơn các đàn anh, đàn chị, giọng ca 'Cả một trời thương nhớ' nói đùa mình là "kẻ ất ơ". Dù vậy, cô cho rằng làm nghệ sĩ không được sợ nên nhận lời tham gia và cố gắng chuẩn bị cho buổi biểu diễn. 

Trấn Thành Bảo, dàn sao Việt tham gia Spark Live Concert: So Hyang In Vietnam với cát-xê thấp so với mức họ thường nhận được. Còn Hồ Ngọc Hà thì tiết lộ, nếu show cháy vé, cô yêu cầu Trấn Thành trả đủ tiền cho mình. Nếu Trấn Thành và BTC phải lo quá nhiều việc, cô sẵn sàng không nhận cát-xê.

Trấn Thành bảo, dàn sao Việt tham gia 'Spark Live Concert: So Hyang In Vietnam' với cát-xê thấp so với mức họ thường nhận được. Còn Hồ Ngọc Hà thì tiết lộ, nếu show "cháy" vé, cô yêu cầu Trấn Thành trả đủ tiền cho mình. Nếu Trấn Thành và BTC phải lo quá nhiều việc, cô sẵn sàng không nhận cát-xê.

Thân thiết với So Hyang, Trấn Thành giúp cô tổ chức liveshow đầu tiên tại Việt Nam và mời sao Việt tham gia đêm nhạc. Nam MC - diễn viên tiết lộ, anh trực tiếp lên kịch bản chương trình, lựa chọn ca khúc: Tôi lớn lên với nhạc của anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Hà, chị Hà Trần. Tôi hiểu rõ họ hát tốt nhất ở những bài hát nào. Họ đều rất vui khi nhận được các ca khúc do tôi yêu cầu. Như Trấn Thành bật mí, So Hyang sẽ hòa giọng cùng dàn ca sĩ Việt Nam trong một ca khúc về Giáng sinh ở cuối chương trình. Cô có thể sẽ song ca cùng nghệ sĩ Tuấn Ngọc trong một bài hát, nhưng không kịp tập luyện để hát chung với các ca sĩ còn lại. 

Thân thiết với So Hyang, Trấn Thành giúp cô tổ chức liveshow đầu tiên tại Việt Nam và mời sao Việt tham gia đêm nhạc. Nam MC - diễn viên tiết lộ, anh trực tiếp lên kịch bản chương trình, lựa chọn ca khúc: "Tôi lớn lên với nhạc của anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Hà, chị Hà Trần. Tôi hiểu rõ họ hát tốt nhất ở những bài hát nào. Họ đều rất vui khi nhận được các ca khúc do tôi yêu cầu". Như Trấn Thành bật mí, So Hyang sẽ hòa giọng cùng dàn ca sĩ Việt Nam trong một ca khúc về Giáng sinh ở cuối chương trình. Cô có thể sẽ song ca cùng nghệ sĩ Tuấn Ngọc trong một bài hát, nhưng không kịp tập luyện để hát chung với các ca sĩ còn lại. 

Trấn Thành ôm So Hyang khi gặp gỡ ở họp báo. Nói về việc ngôi sao xứ Hàn chọn Việt Nam là nơi dừng chân để tổ chức show, Trấn Thành nói vui: Chắc vì cô ấy quý vợ tôi.

Trấn Thành ôm So Hyang khi gặp gỡ ở họp báo. Nói về việc ngôi sao xứ Hàn chọn Việt Nam là nơi dừng chân để tổ chức show, Trấn Thành nói vui: "Chắc vì cô ấy quý vợ tôi".

Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài là nhà tài trợ của đêm diễn. Người đẹp chia sẻ, con trai cô là một tín đồ âm nhạc. Cô biết đến So Hyang sau những lần nghe con trai bật các ca khúc của cô ca sĩ có giọng cao như hét.

Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài là nhà tài trợ của đêm diễn. Người đẹp chia sẻ, con trai cô là một tín đồ âm nhạc. Cô biết đến So Hyang sau những lần nghe con trai bật các ca khúc của "cô ca sĩ có giọng cao như hét".

Năm ngoái, So Hyang từng đến Việt Nam diễn trong liveshow của Thu Minh. Sau lần song ca đó, cô bất ngờ vì ở Việt  Nam cũng có một giọng ca đẳng cấp. Diva Hàn cảm thấy tiếc nuối khi lần này, Thu Minh không thể tham dự shoe diễn của cô. Cô hy vọng sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ khác của Việt Nam. 

Hồi tháng 6, So Hyang từng đến Việt Nam diễn trong liveshow của Thu Minh. Sau lần song ca đó, cô bất ngờ vì ở Việt  Nam cũng có một giọng ca đẳng cấp. Diva Hàn cảm thấy tiếc nuối khi lần này, Thu Minh không thể tham dự show diễn của cô. Cô hy vọng sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ khác của Việt Nam. 

Hồ Ngọc Hà cầm điện thoại chụp hình cùng các nghệ sĩ. 

Hồ Ngọc Hà cầm điện thoại chụp hình cùng các nghệ sĩ.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 10/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ha-ho-nhan-cat-xe-thap-trong-show-cua-diva-han-4025177.html

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hà Hồ nhận cát-xê thấp trong show của diva Hàn

 

hector sp

Genli