tsm-top-banner

Thứ ba, 04/08/2020, 11:45 GMT+7

Dương Mịch đóng phim của Triệu Vy

Trong dự án phim hợp tác với đài BBC của Anh, Triệu Vy mời Dương Mịch và Dương Tử đóng vai chính.

Tại họp báo phim truyền hình Tencent 2020 diễn ra tại Thượng Hải hôm 2/8, dự án phim Nghe cô ấy nói do Triệu Vy đạo diễn được công bố. Vắng mặt ở sự kiện, Triệu Vy giao lưu với báo chí qua một đoạn video ngắn. Cô vui mừng vì cuối cùng cũng được bấm máy dự án phim về đề tài phụ nữ sau hai năm ấp ủ. Với series tám tập, cô mời ba sao nữ nổi tiếng là Dương Mịch, Dương Tử và Hác Lôi đóng chính.

duong-mich-dong-phim-cua-trieu-vy-tgnguoinoitieng

Dương Tử (trái) và Dương Mịch được chọn vào dự án phim đặc biệt của Triệu Vy.

 Triệu Vy (bìa phải) và Hác Lôi trong một sự kiện nhiều năm trước.

Triệu Vy (bìa phải) và Hác Lôi trong một sự kiện nhiều năm trước.

Sau thời gian dài bận rộn làm sản xuất, Triệu Vy đôi khi quên mất mình cũng là một đạo diễn. Với sản phẩm lần này, cô kỳ vọng giúp xã hội quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề của phụ nữ và chung tay giải quyết những vấn đề này. Đây là một động thái khác biệt của cô giữa lúc đa số nghệ sĩ Hoa ngữ chụp bộ ảnh đen trắng để ủng hộ tinh thần nữ quyền.

Xuất thân là diễn viên được đào tạo bài bản, Triệu Vy lấn sân làm đạo diễn và nhà sản xuất. Cô từng dàn dựng bốn phim ngắn, một phim tài liệu, một MV và ba phim điện ảnh. Trong đó, nổi tiếng nhất là Gửi tuổi thanh xuân mà chúng ta sẽ mất - phim điện ảnh đầu tiên cô đạo diễn. Năm ngoái, Sina đưa tin Triệu Vy sẽ sản xuất bản điện ảnh của phim Hoàn Châu cách cách và mời Tô Hữu Bằng đạo diễn.

Dương Mịch nhiều năm nay là hoa đán đắt show của phim Trung Quốc. Trong bối cảnh Covid-19 chưa chấm dứt, phim Cảm ơn bác sĩ do cô đóng chính phải hoãn quay tới sang năm, do không có bối cảnh bệnh viện. Thời gian này, cô trở lại phim trường Hoành Điếm, quay phim kiếm hiệp Học Châu phu nhân. Chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh và lệnh giới hạn cát-xê diễn viên, Dương Mịch giảm 80% thu nhập khi đóng phim này.

Theo Phong Kiều (Theo HK01)/4/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/duong-mich-dong-phim-cua-trieu-vy-4140998.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dương Mịch đóng phim của Triệu Vy

 

hector sp

Genli