Thứ năm, 15/08/2019, 09:25 GMT+7

Đoàn Mai Ly trở thành Á quân trong cuộc thi phun xăm lớn nhất miền Nam

Cùng với hàng nghìn các thí sinh tài năng, sáng tạo khác đến từ mọi miền đất nước tham gia cuôc thi “ Internationnal Global PMU 2019” được tổ chức vào ba ngày 1-3/8 vừa qua, Đoàn Mai Ly đã gây bất ngờ khi đạt giải nhì – Bộ môn Phun xăm Thẩm mỹ và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và những người yêu mến.

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng4

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng

Giải thưởng “Internationnal Global PMU 2019” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có kỹ năng về làm đẹp thuộc nhiều lĩnh vực: Phun mày, phun môi, điêu khắc mày. Đoàn Mai Ly mong muốn có cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, Đoàn Mai Ly mang một tâm thế thoải mái, tự tin khi đến với Global PMU 2019.

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng2

Đoàn Mai Ly hiện đang là Hair stylist and makeup với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và bén duyên với công nghệ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ được gần 2 năm nhờ biết đến cơ sở đào tạo chuyên nghiệp Đan Trần Academy.

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng3

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Ninh Thuận, cô gái 9X Đoàn Mai Ly, là một người thích làm đẹp, niềm đam mê ấy đã hình thành trong  Mai Ly ngay từ nhỏ, nên cô gái 9X đã muốn tự lập, tìm con đường đi riêng cho mình.

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng5

Sau khi kết thúc cuộc thi, ước mơ lớn nhất của Mai Ly là không ngừng học hỏi và sẽ mở một trung tâm phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Cô luôn đặt cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu, sẵn sàng chia sẻ cho những học viên còn yếu không có điều kiện đi học và khách hàng có thu nhập thấp muốn làm đẹp…. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ làm đẹp uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin và cũng là đào tạo những học viên yêu chất lượn.

doan-mai-ly-xuat-sac-gianh-giai-nhi--phun-xam-tai-cuoc-thi-global-pmu-2019-tgnguoinoitieng6

Có được thành quả như ngày hôm nay, Mai Ly không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Hà Kim và cô giáo Đan Trần đã luôn đồng hành và giúp đỡ mình hoàn thành tốt phần thi và mang về thành tích hết sức ý nghĩa. "Em cảm thấy rất may mắn khi vinh dự dành giành được giải nhì trong cuộc thi phun xăm lớn nhất miền Nam và càng vinh dự hơn cuộc thi chỉ có 9 giải thưởng". Mai Ly chia sẻ

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đoàn Mai Ly trở thành Á quân trong cuộc thi phun xăm lớn nhất miền Nam

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu