tsm-top-banner

Thứ ba, 02/06/2020, 10:06 GMT+7

CEO Dương Bích Hảo rạng rỡ tại sự kiện ra mắt HBG

Ngày 30/05/2020 vừa qua, được sự nhất trí cao của Ban Giám đốc, Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG chính thức “chào sân” và có buổi ra mắt vô cùng trang trọng.

batch AM 4107

CEO Dương Bích Hảo phát biểu tại buổi lễ ra mắt trong niềm xúc động và trân trọng thành quả của ngày hôm nay từ những đối tác, đồng nghiệp luôn đồng hành cùng với cô. 

Sau một thời gian ấp ủ với nhiều dự định về chiến lược kinh doanh, CEO Dương Bích Hảo đã quyết định ra mắt HBG với ý nghĩa của sự gắn kết các thương hiệu Happy - Bitsun - Genli.

batch AM 4031

Mở đầu năm 2020 với rất nhiều sự kiện được diễn ra liên quan đến ngôi nhà chung HBG, việc ra mắt HBG là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp kinh doanh của Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo.

batch HIE 3548

batch HIE 3855 

Tại sự kiện, NTK Hà Nhật Dũng đã đến chúc mừng lễ ra mắt HBG với BST Áo dài thật hoành tráng và ấn tượng.

 batch HIE 3530

Với niềm đam mê kinh doanh, mỗi ngày trôi qua CEO Dương Bích Hảo luôn tìm ra nhiều ý tưởng mới, sự kiện ra mắt HBG là “món quà” đầy ý nghĩa không chỉ của riêng Bích Hảo mà đó là sự đóng góp của một tập thể, những người luôn tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng nữ doanh nhân tài năng Bích Hảo.

batch AM 4454

Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng, tràn đầy sự trân trọng, hi vọng HBG sẽ vươn mình ra biển lớn thật vững chãi.

batch HIE 3359

Sân khấu được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sự kiện có sự góp mặt của đông đảo khách mời, đối tác và báo chí đến đưa tin.

batch AM 4553

Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Bảo Anh, một người bạn thân thiết của HBG.

batch HIE 3590

Những đối tác và đội ngũ nhân viên HBG luôn nỗ lực và phấn đấu góp phần vào sự phát triển của HBG trong tương lai

Trước nhiều thử thách và sóng gió thương trường CEO Bích Hảo luôn bình tĩnh giải quyết và tìm thấy hướng đi mới. Điều đó đã được minh chứng với hàng loạt những sự kiện nổi bật trước khi HBG ra mắt. Từ việc ra mắt Gel diệt khuẩn Genli, đến Dự án xây dựng của bất động sản Bitsun, sự kiện ra mắt Học viện tóc Genli và gần đây nhất là ra mắt MV Vì yêu của cặp đôi ca sĩ trẻ Bảo Anh - Bảo Trân được tài trợ độc quyền bởi Công ty BĐS Bitsun, tất cả đã góp phần cho sự ra mắt của HBG ngày hôm nay.

batch HIE 3528

Sự kiện đã mở ra nhiều cơ hội mới cho CEO Dương Bích Hảo cùng với các đối tác, những cộng sự luôn hết lòng vì công việc và phấn đấu vì một HBG vững mạnh trong tương lai. 

batch HIE 3806

batch AM 4481

Ca sĩ Bằng Cường và Nhóm Gemini cũng góp vào sự kiện những bản nhạc đầy sôi động.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Dương Bích Hảo rạng rỡ tại sự kiện ra mắt HBG

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli