tsm-top-banner

Thứ hai, 12/03/2018, 08:28 GMT+7

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc

Cả hai thân mật như tình nhân khi cùng tham gia chương trình quảng bá du lịch tại xứ sở kim chi.

van-mai-huong-binh-an-1

Văn Mai Hương và Bình An đang có chuyến du ngoạn tỉnh Gangwon theo lời mời của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Cả hai là nghệ sĩ duy nhất tham gia chương trình Christmas in March Famtour kéo dài 5 ngày, 4 đêm cùng đoàn báo chí của châu Á. Mặc dù lần đầu gặp gỡ nhưng giọng ca Nếu như anh đến đã rất thân thiết với diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương. 

Văn Mai Hương và Bình An đang có chuyến du ngoạn tỉnh Gangwon theo lời mời của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Cả hai là nghệ sĩ duy nhất tham gia chương trình 'Christmas in March Famtour' kéo dài 5 ngày, 4 đêm cùng đoàn báo chí châu Á. Mặc dù lần đầu gặp gỡ nhưng giọng ca 'Nếu như anh đến' đã rất thân thiết với diễn viên phim 'Tình khúc Bạch Dương'.

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc - 2

Cả hai cùng diện đồ ton sur ton, khoác tay nhau như tình nhân đi dạo trên bãi biển Anmok, nơi có con đường cà phê nổi tiếng với hàng chục quán cafe có view nhìn thẳng ra biển xanh biếc. 

Cả hai cùng diện đồ ton sur ton, khoác tay nhau như tình nhân khi đi dạo trên bãi biển Anmok, nơi có 'con đường cà phê' nổi tiếng với hàng chục quán cafe có view nhìn thẳng ra biển xanh biếc.

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc - 4

Giải thích về sự thân thiết với Bình An, Văn Mai Hương nói, cô và nam diễn viên gần bằng tuổi nhau nên tìm thấy nhiều điểm tương đồng về sở thích, quan điểm cuộc sống. Cô khen hot boy phim Zippo, mù tạt và em có vẻ ngoài điển trai, không hề thua kém bất cứ mỹ nam Hàn Quốc nào. 

Giải thích về chuyện thân thiết với Bình An, Văn Mai Hương nói, cô và nam diễn viên gần bằng tuổi nhau nên tìm thấy nhiều điểm tương đồng về sở thích, quan điểm cuộc sống. Cô khen hot boy phim 'Zippo, mù tạt và em' có vẻ ngoài điển trai, không hề thua kém bất cứ mỹ nam Hàn Quốc nào. Tính cách của nam diễn viên cũng rất thân thiện, ga lăng.

Cặp đôi cùng nắm tay nhau đi dạo trên con đường phủ đầy băng tuyết, nơi từng là bối cảnh của bộ phim truyền hình Golbin (Yêu tinh). 

Cặp đôi cùng nắm tay nhau đi dạo trong khu rừng thông phủ đầy băng tuyết, nơi từng là bối cảnh của bộ phim truyền hình 'Golbin' (Yêu tinh).

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc - 7

Khi ghé thăm chùa Woljeongsa nằm sâu trong vùng núi thành phố Pyeongchang, Văn Mai Hương và Bình An đã có trải nghiệm xâu tràng hạt bằng gỗ. Cả hai mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ để hoàn thành nghi lễ theo hướng dẫn của một sư thầy. Bình An cho biết, trước khi xâu một hạt vào dây, anh và những người bạn đồng hành phải tiến hành lạy một lần. Tràng hạt gồm 108 hạt, tượng trưng cho 108 vị La Hán. Việc xâu tràng hạt bao hàm ý nghĩa giúp con người gạt bỏ mọi phiền não và cầu mong những điều tốt đẹp cho cuộc sống. 

Khi ghé thăm chùa Woljeongsa nằm sâu trong vùng núi thành phố Pyeongchang, Văn Mai Hương và Bình An đã có trải nghiệm xâu tràng hạt bằng gỗ. Cả hai mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ để hoàn thành nghi lễ theo hướng dẫn của một sư thầy. Bình An cho biết, trước khi xâu một hạt vào dây, anh và những người bạn đồng hành phải tiến hành quỳ lạy một lần. Tràng hạt gồm 108 hạt, tượng trưng cho 108 vị La Hán. Việc xâu tràng hạt bao hàm ý nghĩa giúp con người gạt bỏ mọi phiền não và cầu mong những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc - 9

Hai nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú khi lần đầu đặt chân đến đảo Nami, nơi quay phim Bản tình ca mùa đông. Cả hai tiếp tục mặc đồ đôi, thể hiện sự ăn ý trong style ăn mặc và không ngần ngại có những cử chỉ tình cảm trước ống kính máy ảnh. 

Hai nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú khi lần đầu đặt chân đến đảo Nami, nơi quay phim 'Bản tình ca mùa đông'. Cả hai tiếp tục mặc đồ đôi, thể hiện sự ăn ý trong style ăn mặc và không ngần ngại có những cử chỉ tình cảm trước ống kính máy ảnh.

Thời tiết ở tỉnh Gangwon dao động từ -1 độ C đến 5 độ C nên cả hai mang theo rất nhiều quần áo dày để giữ ấm cơ thể.

Thời tiết ở tỉnh Gangwon dao động từ -1 độ C đến 5 độ C nên cả hai mang theo rất nhiều quần áo dày để giữ ấm cơ thể.

Theo Quỳnh Như - ngoisao.net - 12/03/2018

(Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/van-mai-huong-mac-do-doi-tinh-tu-ben-binh-an-o-han-quoc-3721419.html)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Văn Mai Hương mặc đồ đôi, tình tứ bên Bình An ở Hàn Quốc

 

Genli