tsm-top-banner

Thứ hai, 19/10/2020, 15:57 GMT+7

Triệu Lệ Dĩnh nghỉ sinh một năm vẫn được yêu thích nhất

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020, gây ra nhiều chú ý.

trieu-le-dinh-tgnguoinoitieng

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020, gây ra nhiều chú ý.

Triệu Lệ Dĩnh lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất, tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020. Cô diện đầm xanh tươi trẻ, khoe sắc vóc nổi trội. Trở lại sau gần một năm nghỉ sinh, Lệ Dĩnh vẫn được khán giả yêu mến, chờ đợi, cho thấy sức hút đặc biệt của cô trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Triệu Lệ Dĩnh thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020

So với các năm, năm nay, Triệu Lệ Dĩnh gặp các đối thủ khó nhằn, vì hầu hết ứng viên đều là các nghệ sĩ tài năng, thực lực và được khán giả mến mộ... Vì thế, sự chiến thắng của Lệ Dĩnh cho thấy sức hút mạnh mẽ của cô. Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng dựa trên phiếu bầu chọn của khán giả. Kim Ưng là giải thưởng uy tín của điện ảnh, truyền hình Trung Quốc. Đây là giải thưởng nghệ thuật truyền hình quốc gia duy nhất dựa trên sự bình chọn của khán giả, thể hiện mức độ yêu mến của khán giả trong ngành phim truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Lễ trao giải Kim Ưng bị nghi ngờ là cuộc chiến của những người mua vote.

So với các năm, năm nay, Triệu Lệ Dĩnh gặp các đối thủ "khó nhằn", hầu hết ứng viên đều là các nghệ sĩ tài năng, thực lực và được khán giả mến mộ... Vì thế, chiến thắng của Lệ Dĩnh cho thấy sức hút mạnh mẽ của cô. Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng dựa trên phiếu bầu chọn của khán giả. Kim Ưng là giải thưởng uy tín của điện ảnh, truyền hình Trung Quốc. Đây là giải thưởng truyền hình quốc gia duy nhất dựa trên sự bình chọn của khán giả, thể hiện mức độ yêu mến của người xem dành cho ngành phim truyền hình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Lễ trao giải Kim Ưng bị nghi ngờ là cuộc chiến của những người mua vote.

Triệu Lệ Dĩnh trên hàng ghế dự sự kiện, ngồi cạnh nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất Vương Nghệ Ba. Trước đó, khán giả bỏ phiếu bầu chọn Nữ thần Kim Ưng, cả cô và như Đàm Tùng Vận, Tống Thiến đều có số phiếu ngang nhau. Đến phút chót, Tống Thiến giành phiếu bầu cao nhất, trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Triệu Lệ Dĩnh trên hàng ghế dự sự kiện, ngồi cạnh nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất Vương Nhất Bác. Trước đó, khán giả bỏ phiếu bầu chọn Nữ thần Kim Ưng, cô và Đàm Tùng Vận, Tống Thiến có số phiếu ngang nhau. Đến phút chót, Victoria Song (Tống Thiến) giành phiếu bầu cao nhất, trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020.

Một số hình ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh nâng niu chiếc cúp do Lễ trao giải trao tặng. Năm nay, Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc được trao cho tài tử Hong Kong Nhậm Đạt Hoa và nữ diễn viên Đồng Dao.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Cô kết hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong, sinh con trai hồi tháng 3 năm nay. Hiện tại, Lệ Dĩnh đang tích cực quay trở lại với các hoạt động của showbiz.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như "Lục Trinh truyền kỳ", "Hoa Thiên Cốt", "Sở Kiều truyện', 'Sam Sam đến rồi"... Cô kết hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong, sinh con trai hồi tháng 3 năm nay. Hiện tại, Lệ Dĩnh đang tích cực quay trở lại với các hoạt động của showbiz.

Trở lại màn ảnh, hiện Triệu Lệ Dĩnh đóng ba phim Hữu phỉ, Hạnh Phúc đến Vạn gia và Ai là hung thủ.

Trở lại màn ảnh, hiện Triệu Lệ Dĩnh đóng ba phim "Hữu phỉ", "Hạnh Phúc đến Vạn gia" và "Ai là hung thủ".

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/19/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trieu-le-dinh-nghi-sinh-mot-nam-van-duoc-yeu-thich-nhat-4178947.html

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Triệu Lệ Dĩnh nghỉ sinh một năm vẫn được yêu thích nhất

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli