tsm-top-banner

Thứ hai, 30/03/2020, 16:35 GMT+7

Ảnh chi tiết chiếc Brabus G-Class chống đạn 'Invicto'

Hãng độ Brabus nổi tiếng của Đức đang thâm nhập vào thị trường kinh doanh xe bọc thép với dòng sản phẩm 'Invicto' được độ trên chiếc G-Class.

Theo hãng độ Brabus, Mercedes-Benz G-Class bọc thép chống đạn Invicto sẽ có 3 gói phụ kiện, bao gồm Pure, Luxury và Mission. Tất cả đều bổ sung lớp thân vỏ Invicto Shelter Cell đạt tiêu chuẩn nhờ những tấm thép chống đạn tạo hình bằng nhiệt độ cao và các bộ phận bảo vệ in bằng công nghệ 3D.

Mức độ chống đạn của Mercedes-Benz G-Class Invicto là VR6 nhưng có khả năng bảo vệ khỏi những vụ nổ bên sườn xe như limousine của các quan chức chính phủ. Để bảo vệ tối đa chiếc Mercedes-Benz G-Class khỏi những vụ tấn công bên ngoài, hãng Brabus cung cấp cả gói Invicto VR6 Plus ERV (Explosion Resistant Vehicle).

Gói Invicto Mission, được tạo ra "cho những nhóm khách hàng đặc biệt". Gói này được thiết kế để dùng cho xe hộ tống. Những trang bị đáng chú ý của gói Invicto Mission bao gồm lớp bảo vệ tích hợp vào ghế ngồi, hệ thống MOLLE ở mặt cửa và lưng ghế, baga nóc, gương chiếu hậu kỹ thuật số, hệ thống Acetech với 2 bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống liên lạc nội bộ cũng như bộ lốp off-road 20 inch.

Trong đó, hệ thống MOLLE (Modular Lightweight Load-carrying Equiment) bao gồm các thành phần mang theo để treo, đựng và cài các thiết bị dùng cho lực lượng vũ trang.

Với gói độ Invicto Pure, Mercedes-Benz G-Class sẽ kết hợp khả năng chống đạn với thiết kế nội - ngoại thất gần như không khác gì xe nguyên bản. Trong khi đó, gói Invicto Luxury lại bổ sung nội thất thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và lắp thủ công, sử dụng chất liệu da cao cấp nhất cũng như Alcantara. Bên ngoài xe, khách hàng có thể chọn những phụ kiện ngoại thất thể thao hơn theo catalogue của hãng Brabus.

Nằm bên dưới nắp ca-pô của Mercedes-Benz G-Class bọc thép chống đạn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít nhưng đã được nâng cấp để tạo ra công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,2 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 210 km/h. Hiện giá xe Mercedes-Benz G-Class bọc thép chống đạn của Brabus vẫn chưa được công bố.

Theo CTV Tuấn Ngọc/VOV.VN/Theo Carscoop/30/3/2020

Link nguồn: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/anh-chi-tiet-chiec-brabus-gclass-chong-dan-invicto-1029856.vov 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ảnh chi tiết chiếc Brabus G-Class chống đạn 'Invicto'

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli