tsm-top-banner

Thứ năm, 11/06/2020, 10:32 GMT+7

Phong cách của Khánh Vân sau đăng quang hoa hậu

Sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, từ gợi cảm đến kín đáo, thay vì bó buộc vào hình ảnh cố định.

Với thời trang thảm đỏ, Khánh Vân ưu tiên chọn váy ôm tôn dáng hoặc xẻ tà khoe chiều cao 1,76m. Cô thử nghiệm nhiều gam màu khác nhau, giúp hình ảnh luôn đa dạng xuất hiện trước công chúng.

Với thời trang thảm đỏ, Khánh Vân ưu tiên chọn váy ôm tôn dáng hoặc xẻ tà khoe chiều cao 1,76m. Hoa hậu thử nghiệm nhiều gam màu khác nhau, giúp hình ảnh luôn đa dạng khi xuất hiện trước công chúng.

Rời bỏ dạ hội quen thuộc, Khánh Vân thử sức với những bộ cánh phá cách khi đi thảm đỏ các sự kiện thời trang lớn. Cô chú trọng đến ý nghĩa của trang phục phù hợp với tính chất chương trình tham gia. Tại một event, Khánh Vân mặc thiết kế làm từ chiếu nhằm tôn vinh làng nghề truyền thống của Việt Nam (ảnh trái).

Rời bỏ dạ hội quen thuộc, Khánh Vân thử sức với những bộ cánh phá cách khi đi thảm đỏ các sự kiện thời trang lớn. Cô và êkíp chú trọng đến ý nghĩa của trang phục phù hợp với tính chất chương trình tham gia. Tại một event, Khánh Vân mặc thiết kế làm từ chiếu nhằm tôn vinh làng nghề truyền thống của Việt Nam (ảnh trái).

Trong các buổi chụp ảnh, hoa hậu Khánh Vân không bị đóng khung trong một layout cố định. Có lúc cô làm tóc uốn xoăn bồng bềnh, khi thì duỗi thẳng và liên tục thay đổi biểu cảm gương mặt.

Trong các buổi chụp ảnh, hoa hậu Khánh Vân không bị đóng khung trong một layout cố định. Có lúc cô làm tóc uốn xoăn bồng bềnh, khi thì duỗi thẳng và liên tục thay đổi biểu cảm gương mặt.

Những bộ váy ngắn thanh lịch được stylist ưu tiên gợi ý cho cô trong những buổi ghi hình gameshow hoặc gặp gỡ báo chí. Người đẹp thích sự thoải mái, tự nhiên và không quá cầu kỳ.

Những bộ váy ngắn thanh lịch được stylist ưu tiên gợi ý cho cô trong những buổi ghi hình gameshow hoặc gặp gỡ báo chí. Người đẹp thích sự thoải mái, tự nhiên và không quá cầu kỳ.

Người đẹp tiếp tục làm mới bản thân khi diện menswear hay mốt giấu quần. Mỗi lần thay đổi phong cách, cô nhận nhiều nhận xét trái chiều của khán giả nhưng cô chia sẻ, đó là động lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Nếu không thử thì bạn sẽ không biết có hợp hay không, Khánh Vân chia sẻ.

Người đẹp tiếp tục làm mới bản thân khi diện menswear hay mốt giấu quần. 

Mỗi lần thay đổi phong cách, cô nhận nhiều nhận xét trái chiều của khán giả nhưng cô chia sẻ, đó là động lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Nếu không thử thì bạn sẽ không biết có hợp hay không, Khánh Vân chia sẻ.

Mỗi lần thay đổi phong cách, cô nhận nhiều nhận xét trái chiều của khán giả nhưng cô chia sẻ, đó là động lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày. 'Nếu không thử thì bạn sẽ không biết có hợp hay không', Khánh Vân chia sẻ.

rong những chuyến du lịch hoặc hẹn với bạn bè, Khánh vân thường diện áo thun, quần jeans/kaki đơn giản. Cô dành khoảng 15 phút để tự trang điểm trước khi ra đường với layout nhẹ. Cô cũng thích buộc tóc gọn gàng cho tiện di chuyển và thoáng mát. Những đôi giày thể thao là lựa chọn ưu tiên của cô, thay vì mang giày cao gót.

Trong những chuyến du lịch hoặc hẹn với bạn bè, Khánh Vân chọn áo thun, quần jeans hay kaki. Cô dành khoảng 15 phút tự trang điểm với layout nhẹ nhàng. Cô cũng thích buộc tóc gọn gàng và mang giày thể thao thuận tiện di chuyển.

Những dịp đặc biệt, Khánh Vân diện áo dài bởi cô yêu thích trang phục dân tộc và ba lần chiến thắng danh hiệu Mặc áo dài đẹp nhất tại các cuộc thi nhan sắc.

Những dịp đặc biệt, Khánh Vân diện áo dài bởi cô yêu thích trang phục dân tộc và ba lần chiến thắng danh hiệu 'Mặc áo dài đẹp nhất' tại các cuộc thi nhan sắc.

Lúc ở nhà, mỹ nhân 25 tuổi trở về hình ảnh giản dị. Cô chỉ diện những bộ pyjama giá vài trăm nghìn đồng. Đây là trang phục mà bất kỳ phụ nữ Việt Nam nào cũng phải có. Mùa này trời nóng, chất liệu lụa satin giúp cơ thể thoải mái, làm việc nhà cũng tiện lợi, Khánh Vân giải thích.

Lúc ở nhà, mỹ nhân 25 tuổi trở về hình ảnh giản dị. Cô chỉ diện những bộ pyjama giá vài trăm nghìn đồng. 'Đây là trang phục mà bất kỳ phụ nữ Việt Nam nào cũng phải có. Mùa này trời nóng, chất liệu lụa satin giúp cơ thể thoải mái, làm việc nhà cũng tiện lợi', Khánh Vân giải thích.

 Theo ngoisao.net - 11/6/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/phong-cach-cua-khanh-van-sau-dang-quang-hoa-hau-4113361.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phong cách của Khánh Vân sau đăng quang hoa hậu

 

Genli