tsm-top-banner

Thứ hai, 23/12/2019, 15:16 GMT+7

Kỳ Duyên diện trang phục Minh Triệu thiết kế

Hoa hậu Kỳ Duyên làm mẫu, giới thiệu các trang phục mới nhất của thương hiệu thời trang do Minh Triệu sáng lập.

Xuất hiện trong bộ sưu tập mới của Minh Triệu thiết kế, Kỳ Duyên truyền tải hình ảnh của người phụ nữ mang hơi thở hiện đại. Đây cũng là điều mà Minh Triệu luôn muốn các khách hàng của cô hướng đến .

Xuất hiện trong bộ sưu tập mới mà Minh Triệu thiết kế, Kỳ Duyên truyền tải hình ảnh của người phụ nữ mang hơi thở hiện đại. Đây cũng là điều mà Minh Triệu luôn muốn các khách hàng của cô hướng đến.

Với các thiết kế dành cho mùa lễ hội, siêu mẫu tập trung khai thác các trang phục như áo dây, đầm cocktail dự tiệc cùng đầm sơ mi, blazer...

Với các thiết kế dành cho mùa lễ hội, siêu mẫu tập trung khai thác các trang phục như áo dây, đầm cocktail dự tiệc cùng đầm sơ mi, áo blazer...

Minh Triệu cho biết, cô luôn tự tay lựa chọn từng chất liệu, cho đến thiết kế cho nhãn hàng mà mình làm chủ , sao cho phải thật hài lòng chính cô trước khi mang đến cho khách hàng .

Minh Triệu cho biết, cô luôn tự tay lựa chọn từng chất liệu, kiểm tra kỹ lưỡng các khâu từ sản xuất cho đến đóng gói sản phẩm trước khi mang đến cho khách hàng.

Theo quan điểm của Minh Triệu, muốn đẹp trước tiên phụ nữ phải thật sự thoải mái và tự tin. Nắm được tâm lý đó , các thiết kế siêu mẫu đem đến đều mang đến sự thoải mái về chất liệu cùng tính ứng dụng rất cao trong từng trang phục.

Theo quan điểm của Minh Triệu, muốn đẹp trước tiên phụ nữ phải thật sự thoải mái và tự tin. Nắm được tâm lý đó , các thiết kế của siêu mẫu luôn đề cao tính ứng dụng ở mặt chất liệu và tạo phom.

Sự đa dạng về kiểu dáng để thích ứng với nhiều không gian và bối cảnh khác nhau cũng được Minh Triệu chú trọng. Chính vì thế mà bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội được thể hiện trên nhiều phom dáng.

Sự đa dạng về kiểu dáng để thích ứng với nhiều không gian và bối cảnh khác nhau cũng được Minh Triệu chú trọng. Vì thế bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội được thể hiện trên nhiều phom dáng.

Các nàng công sở hiện đại dễ dàng lên đồ đi tiệc Giáng sinh và mừng năm mới với các mẫu đầm cocktail. Trang phục vừa tôn vẻ đẹp hình thể vừa giúp người mặc thể hiện nét sanh chảnh khi đi tiệc. 

Các nàng công sở hiện đại dễ dàng 'lên đồ' đi tiệc Giáng sinh và mừng năm mới với các mẫu đầm cocktail. Trang phục vừa tôn vẻ đẹp hình thể vừa giúp người mặc thể hiện nét sang chảnh khi đi tiệc. 

Cùng với phần cắt rap phom tôn vòng eo thon gọn, chi tiết cut-out sắc nét cũng được áp dụng để tạo điểm nhấn cho các mẫu đầm đi tiệc.

Cùng với phần cắt ráp phom tôn vòng eo thon gọn, chi tiết cut-out sắc nét cũng được áp dụng để tạo điểm nhấn cho các mẫu đầm đi tiệc.

Nếu ngại các mẫu váy khai thác khoảng hở thì các mẫu blazer, sơ mi sẽ là lựa chọn phù hợp với các nàng công sở yêu vẻ đẹp thanh lịch những vẫn gợi cảm.

Nếu ngại các mẫu váy khai thác khoảng hở thì các mẫu blazer, sơ mi sẽ là lựa chọn phù hợp với các nàng công sở yêu vẻ đẹp thanh lịch những vẫn gợi cảm.

Ngay từ ngày mới thành lập, những mẫu áo sơ mi dáng rộng, mang lại sự thoải mái đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong các thiết kế của Minh Triệu.

Ngay từ ngày mới thành lập, những mẫu áo sơ mi dáng rộng, mang hơi thở phóng khoáng đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong các thiết kế của Minh Triệu.

Sơ mi lụa với đặc tính mềm mại và luôn khiến người mặc cảm thấy dễ chịu, cơ thể được nâng niu.

Sơ mi lụa với đặc tính mềm mại và luôn khiến người mặc cảm thấy dễ chịu, cơ thể được nâng niu.

Bên cạnh vải đơn sắc với những tông màu phổ biến như đỏ, đen, cam... nhiều họa tiết hợp mùa cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập này.

Bên cạnh vải đơn sắc với những tông màu phổ biến như đỏ, đen, cam... nhiều họa tiết hợp mùa cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập này.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tùng Salie, stylist Mạch Huy,  trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tùng Salie, stylist Mạch Huy, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net - 23/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/ky-duyen-dien-trang-phuc-minh-trieu-thiet-ke-4031509.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kỳ Duyên diện trang phục Minh Triệu thiết kế

 

Genli