tsm-top-banner

Thứ sáu, 22/01/2021, 15:29 GMT+7

Văn Mai Hương ra album mới sau 8 năm

Ca sĩ Văn Mai Hương sẽ trình làng album 'Hương' vào ngày 23/1 sau thời gian dài im ắng.

van-mai-huong-ra-album-moi-sau-8-nam-tgnguoinoitiengvan-mai-huong-ra-album-moi-sau-8-nam-tgnguoinoitieng

Đây là album thứ ba của Văn Mai Hương sau Hãy mỉm cười (2011) và Mười tám + (2013). Nói về thời gian ngắt quãng đến 8 năm, nữ ca sĩ lý giải bản thân cô lẫn êkíp đều cầu toàn và muốn phải thật chỉn chu mới phát hành. Ngoài ra, nhiều yếu tố khách quan tác động khiến kế hoạch ra mắt album phải thay đổi. Ngay sau khi album Hương (Scent) có mặt trên kệ đĩa, Văn Mai Hương sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu ở cả hai miền Bắc - Nam.

Nữ ca sĩ nói thêm Hương (Scent) sẽ có sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc và một êkíp trẻ tài năng. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ nhưng được làm mới lại như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí, trong album lần này cô sẽ giới thiệu loạt bài hát mới do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Vũ Ngọc Bích, Nguyễn Duy Anh sáng tác riêng. Văn Mai Hương cũng sẽ kết hợp với rapper trẻ Negav. Điều này khiến khán giả hy vọng album mới của cô sẽ mang nhiều màu sắc.

 Văn Mai Hương chụp ảnh quảng bá album mới.

Văn Mai Hương chụp ảnh quảng bá album mới.

Văn Mai Hương sinh năm 1994, đoạt á quân chương trình Vietnam Idol 2010. Cô có chất giọng cao, khoẻ, được biết đến qua nhiều bản hit như Ngày chung đôi, Nếu như anh đến, Mona Lisa, Beautiful, Nếu lúc ấy... Ca sĩ từng là giám khảo cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Anh Tuấn/ngoisao.net - 22/1/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/van-mai-huong-ra-album-moi-sau-8-nam-4225002.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Văn Mai Hương ra album mới sau 8 năm

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli