Thứ sáu, 13/03/2015, 09:32 GMT+7

Thí sinh HH Phụ nữ người Việt thế giới 2015 lộng lẫy với trang phục dạ hội

19 thí sinh Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 xuất hiện lộng lẫy & quyến rũ với trang phục dạ hội Sơn Collection trong buổi chụp ảnh tại chùa Đài Loan (Hsi Lai Temple) - Mỹ.

Sau 2 lần tổ chức thành công, Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới lần thứ 3 đã chính thức trở lại. Sau vòng chọn hồ sơ, BTC đã lựa chọn 19 gương mặt ấn tượng nhất để bước vào đêm chung kết. Tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết năm nay ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau: cô giáo, dược sỹ, doanh nhân, nhạc sỹ... Họ đều trải qua sự huấn luyện kỹ càng trước đêm chung kết. Các thí sinh thân thiện, cởi mở trong các hoạt động giao lưu, kết nối, học hỏi & giúp đỡ lẫn nhau đúng tinh thần của một sân chơi sắc đẹp, trí tuệ, tài năng & tấm lòng nhân ái....

HH-nguoi-Viet-TG-6

Các thí sinh kiêu sa trong dạ hội của NTK Sơn Collection

HH-nguoi-Viet-TG-8

HH-nguoi-Viet-TG-5

HH-nguoi-Viet-TG-1

vong-loai-11

HH-nguoi-Viet-TG-2

Những gương mặt ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú, tươi tắn & nụ cười

HH-nguoi-Viet-TG-3

HH-nguoi-Viet-TG-4

HH-nguoi-Viet-TG-7

Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới là cuộc thi dành cho những phụ nữ gốc Việt từ 18-58 tuổi là phu nhân, đơn mẫu hay độc thân, nữ doanh nhân thành đạt đồng thời là sân chơi dành cho những phụ nữ đã có gia đình hoặc làm mẹ đơn thân và những phụ nữ muốn khẳng định giá trị bản thân, thể hiện nét đẹp hình thể và trí tuệ, tài năng của người phụ nữ hiện đại. Cuộc thi mang ý nghĩa khơi dậy nền văn hóa truyền thống dân tộc và tấm lòng nhân ái, trái tim bằng những chuỗi hoạt động thiện nguyện giúp đỡ đồng bào nghèo tại Mỹ và tại quê nhà Việt Nam.

Theo tiết lộ của ông Minh Chánh - đại diện đơn vị tổ chức (Minh Chánh Entertainment) thì cuộc thi sẽ diễn ra tại Đại hý viện Redondo Beach Performing Arts Center với sức chứa hơn 3000 khán giả tại TP. Redondo Beach, miền Nam California. Đêm chung kết được đầu tư dàn dựng quy mô đẳng cấp Hollywood với máy quay hiện đại 4K & công nghệ Fujinon lenses sẽ được trực tiếp thu hình & phát hành DVDs & Blu-Rays trên toàn thế giới.

Cuộc thi với kinh phí đầu tư khủng lên tới 20 tỷ đồng, hứa hẹn một cuộc thi hoành tráng & nhiều điều hấp dẫn, thú vị nhất từ trước tới nay. Vương miện Hoa hậu được trao cho người xứng đáng với giải thưởng sẽ là 1 chiếc xe Audi A4 2015 trị giá $50,000 USD hoặc nhận $40,000 USD tiền mặt.

Bài: Chi Trần (sao365.com.vn) - Photo: Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long

Fashion: Sơn Collection - Make-up & Hair: ND Duy, Amy Nguyen, Nga Le, Ngoc Tran 

Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thí sinh HH Phụ nữ người Việt thế giới 2015 lộng lẫy với trang phục dạ hội

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu