Thứ sáu, 06/03/2015, 11:17 GMT+7

Liveshow Siu Black gặp khó khi thiếu vắng khách mời

Những ca sĩ thân thiết với "Họa mi núi rừng" đều không thể góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của cô. Do đó, rất có thể  liveshow mở màn đầu năm 2015 này có khả năng sẽ vắng thành phần khách mời.

Chương trình "Dấu ấn" nhằm tái hiện những cột mốc đáng nhớ của các ca sĩ tài năng, có đóng góp cho nền âm nhạc Việt. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chủ nhân liveshow, những người bạn đồng hành, có nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của họ cũng được mời tham gia. Chính vì vậy, tất cả liveshow của "Dấu ấn" trong năm 2014 đều có sự góp mặt của các khách mời. Tuy nhiên, liveshow mở màn đầu năm 2015 với nhân vật là Siu Black có khả năng sẽ vắng thành phần này.

Nhà sản xuất đã liên lạc với nhiều ca sĩ nhưng nhiều người từ chối với lý do trùng lịch diễn. Ca sĩ Quang Hà - người em thân thiết của Siu Black, từng mời nữ ca sĩ làm khách trong liveshow của mình - cũng không thể tham gia vì bận diễn. Ca sĩ Thảo Trang - gắn bó với Siu Black trong cuộc thi Vietnam Idol - không thể có mặt vì đang ở nước ngoài.

Hiện ban tổ chức vẫn đang tiếp tục mời nhiều ca sĩ khác đến ủng hộ cho liveshow của Siu Black.

01

Ca sĩ Siu Black luyện tập cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Khi biết được thông tin, Siu Black chia sẻ: “Tôi rất buồn. Sau khi gặp sự cố về nợ nần, tôi có nghe được thông tin nhiều nghệ sĩ không muốn hát cùng. Tôi có hỏi lại đồng nghiệp, nhưng họ bảo không có vấn đề gì và nói nếu tôi hát lại thì sự yêu mến dành cho tôi như ngày xưa, vẫn là tình nghệ sĩ, đồng nghiệp với nhau. Bây giờ tôi chưa nghĩ tới người nào để mời. Với tình trạng như bây giờ, tôi không biết mình có thể mời được ngôi sao hay ca sĩ nào không. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cố gắng".

Trong liveshow, "Họa mi núi rừng sẽ thể hiện 18 ca khúc, bao gồm những bài về Tây Nguyên như: Ly cà phê Ban Mê, Và ta đã thấy mặt trời, Đôi mắt Pleiku, K’Bing ơi, Em muốn sống bên anh trọn đời và nhạc trữ tình Còn chút gì để nhớ, Chỉ là giấc mơ, Ru ta ngậm ngùi….

Siu Black đang luyện tập và chuẩn bị thật tốt cho lần quay lại ca hát này. "Trong cuộc sống, ai cũng có lúc vấp ngã, cũng có lúc thất bại nhưng sai lầm của tôi sao mà đắng quá. Đó là một bài học lớn cho tôi, khi đã đi quá giới hạn, không gian của một người ca sĩ. Nếu chỉ tập trung vào ca hát thì có lẽ giờ này, tôi sẽ khác rất nhiều", cô tâm sự.

Liveshow của Siu Black diễn ra ngày 7/3 tại Tp. HCM.

Theo VnExpress


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Liveshow Siu Black gặp khó khi thiếu vắng khách mời

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu