tsm-top-banner

Thứ tư, 24/10/2018, 15:28 GMT+7

Huyền My sử dụng phụ kiện 2 tỷ đồng khi dự event

Á hậu mix trang phục đen quý phái với bộ phụ kiện gồm ví, đồng hồ, trang sức đắt đỏ trong một sự kiện tại Hà Nội.

huyen-my-su-dung-phu-kien-2-ty-dong-khi-du-event-tgnguoinoitieng-2

huyen-my-su-dung-phu-kien-2-ty-dong-khi-du-event-tgnguoinoitieng

Tối 23/10, Huyền My làm khách mời danh dự trong lễ khai mạc Tuần lễ ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ, nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan nghệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ. Á hậu chọn trang phục đen sang trọng của NTK Công Trí, kết hợp đôi giày hiệu đính đá. 

Cách trang điểm trong suốt cùng kiểu tóc gọn gàng giúp Á hậu sinh năm 1995 thêm quý phái, hiện đại. 

Cách trang điểm trong suốt cùng kiểu tóc gọn gàng giúp Á hậu sinh năm 1995 thêm quý phái, hiện đại. 

Vốn là một tín đồ hàng hiệu, Huyền My không tiếc tiền đầu tư mua đồng hồ đính kim cương gần 1 tỷ đồng cùng bộ trang sức gồm vòng cổ, hoa tai và nhẫn có thiết kế như bông hoa hồng. 

Vốn là một tín đồ hàng hiệu, Huyền My không tiếc tiền mua đồng hồ đính kim cương gần 1 tỷ đồng cùng bộ trang sức gồm vòng cổ, hoa tai và nhẫn có thiết kế như bông hoa hồng. 

Chiếc clutch màu đen của cô cũng là của một thương hiệu nổi tiếng. Tổng giá trị các phụ kiện mà cô sử dụng trong event tối qua có giá trị lên tới 2 tỷ đồng. 

Chiếc clutch màu đen cũng là của một thương hiệu nổi tiếng. Tổng giá trị các phụ kiện mà cô sử dụng trong event tối qua lên tới 2 tỷ đồng. Người đẹp cho biết, cô có niềm đam mê với phụ kiện hàng hiệu nên trong mỗi chuyến du lịch hoặc công tác ở nước ngoài, cô luôn tranh thủ shopping.

Trong buổi tiệc tại khách sạn 5 sao của Hà Nội, Á hậu có dịp gặp gỡ NTK Đức Hùng. 

Trong buổi tiệc tại khách sạn 5 sao của Hà Nội, Á hậu có dịp gặp gỡ NTK Đức Hùng. 

Cô vui vẻ bắt tay và chạm má chào hỏi ngài Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Ông rất ấn tượng về vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của Á hậu. 

Cô vui vẻ chào hỏi ngài Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Ông rất ấn tượng về vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh của Á hậu.

Theo Quỳnh Như/Ảnh: Hoàn Như - ngoisao.net - 24/10/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/huyen-my-su-dung-phu-kien-2-ty-dong-khi-du-event-3828650.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huyền My sử dụng phụ kiện 2 tỷ đồng khi dự event

 

hector sp

Genli