tsm-top-banner

Thứ hai, 10/08/2020, 14:36 GMT+7

Hồ Ngọc Hà bế bầu đi thu âm đến khuya

Dù đang mang thai, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và vừa ghi âm các ca khúc mới cho album 'Love Songs'.

ho-ngoc-ha-tgnguoinoitieng

Vì làm việc đến khuya, Hồ Ngọc Hà chọn áo thun, quần jeans để thoải mái vận động.

Dự án Love songs lần này được Hồ Ngọc Hà ấp ủ khoảng 6 tháng qua, gồm một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới nên nữ ca sĩ phải tất bật thu âm cùng êkíp.

Dự án Love Songs 2020 được Hồ Ngọc Hà ấp ủ khoảng sáu tháng qua, gồm: một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới nên nữ ca sĩ phải tất bật thu âm cùng êkíp.

Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc và cảm xúc.

Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc và cảm xúc. Cô chia sẻ: 'Love Songs lần này sẽ không cover, không nhắc bất kỳ kỷ niệm nào. Tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố ấy, đó không phải là yêu. Với tôi, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có'.

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít nghệ sĩ tiên phong ở Việt Nam thực hiện hình thức thu âm album live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao, mang đến sự chân thật và cảm xúc nhất cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít nghệ sĩ ở Việt Nam thực hiện hình thức thu âm album live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao, mang đến sự chân thật và cảm xúc nhất cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà phải tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa (ảnh) và ban nhạc.

Hồ Ngọc Hà phải tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa (ảnh) và ban nhạc.

Trong ngày thu âm, 10 nhạc sĩ đồng hành trong dự án cũng có mặt theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà.

Trong ngày thu âm, 10 nhạc sĩ đồng hành trong dự án cũng có mặt theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng những hoạt động đầu tiên của dự án trong tháng 8 này.

Hồ Ngọc Hà sẽ công bố những hoạt động đầu tiên của dự án trong tháng 8 này.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 10/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-be-bau-di-thu-am-den-khuya-4144157.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồ Ngọc Hà bế bầu đi thu âm đến khuya

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli