Thứ sáu, 01/05/2015, 09:32 GMT+7

Hình ảnh mới đầy dung dị của Á vương Ký Quốc Đạt

Hình ảnh dung dị của Á vương Ký Quốc Đạt trong trang phục bà ba, khăn rằn đã trở thành nét biểu trưng độc đáo cho vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp văn hóa của con người miền Tây Nam bộ.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật Cần Thơ - Đồng bằng sông Cửu Long tối ngày 29/4 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng người miền Tây Nam Bộ. Doanh nhân - Bác sĩ Ký Quốc Đạt cũng đã xuất hiện đầy bất ngờ với vai trò người mẫu trình diễn thời trang để phục vụ bà con.

14

Một Ký Quốc Đạt rất mới với áo bà ba, giản dị và chân thành như chính con người của anh

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Quốc tế lao động 1/5 và 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Góp mặt tái sự kiện có đồng chí Lê Hùng Dũng - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành, các đoàn thể và đông đảo nhân dân đã dự xem chương trình.

2

Á vương Ký Quốc Đạt tự nhiên trên sân khấu cùng bạn diễn xinh đẹp

Đã có 17 đơn vị nghệ thuật của TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL (An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Hậu Giang...) cùng biểu diễn giao lưu trong chương trình Giao lưu nghệ thuật Cần Thơ - ĐBSCL, một sự kiện mang đậm bản sắc văn hóa, truyền thống của đất và người phương Nam.

Á vương Người Việt Thế giới 2014, bác sĩ Ký Quốc Đạt chia sẻ: "Đạt cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi có cơ hội tham gia sự kiện có ý nghĩa như thế này. Bản thân là một người trẻ sống trong thời kỳ mới, Đạt luôn tâm niệm cần cố gắng hết mình để đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của đất nước nói chung và của TP Cần Thơ nói riêng".

1

Chính nhờ tính tiện dụng và sự thoải mái, chiếc áo bà ba được đàn ông lẫn phụ nữ miền Tây sử dụng, mặc cả lúc đi làm, đi chợ hoặc đi chơi.

Bên cạnh gần 20 tiết mục được biểu diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ý nghĩa lịch sử của chiến thắng mùa Xuân 1975 và thành tựu sau 40 năm xây dựng quê hương đất nước đến từ các đoàn, đội, nhóm, CLB văn nghệ, đờn ca tài tử, tuồng cổ, múa của TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, phần trình diễn thời trang của Á vương Ký Quốc Đạt cùng dàn chân dài đến từ Công ty Người mẫu Tây Đô đã mang đến cho đêm giao lưu những hình ảnh đẹp đầy sắc màu ấn tượng trong các thiết kế bà ba giàu truyền thống - một đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

5

Hình ảnh dung dị của Á vương Ký Quốc Đạt và các người mẫu của Công ty Người mẫu Tây Đô trong trang phục bà ba, khăn rằn đã trở thành nét biểu trưng độc đáo cho vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp văn hóa của con người miền Tây Nam bộ.

Có thể nói, trong chiến tranh, hình ảnh của người dân miền Tây với chiếc áo bà ba, khăn rằn, tay cầm đuốc, cầm mõ, cầm khẩu hiệu xông pha đối đầu với kẻ thù, hoặc họ ngồi trên những chiếc xuồng ba lá, tạo thành tầng tầng, lớp lớp sóng người trên những dòng sông kéo nhau đi đấu tranh trực diện với kẻ thù, có biết bao chiếc áo bà ba ấy đã thấm đẫm mồ hôi và máu của những người phụ nữ anh hùng, đã chiến đấu và hi sinh cho Tổ quốc đã trở thành một biểu tượng cao đẹp trong trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh ấn tượng của Á vương Ký Quốc Đạt trong trang phục bà ba tại đêm giao lưu vừa qua:

010

Vẻ đẹp thuần hậu, mộc mạc của Bác sĩ - Á vương Ký Quốc Đạt

000

Ký Quốc Đạt cho biết, vì rất thường xuyên diện những chiếc áo vest khi tham gia sự kiện, hay khi làm việc với vai trò Giám đốc điều hành tại Trung tâm Nha khoa Quốc tế tại Cần Thơ nên mỗi khi được trở về thật dung dị với chiếc áo bà ba, anh cảm thấy vô cùng thích thú.

10

01

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt cùng dàn chân dài của Công ty Người mẫu Tây Đô

3

Á vương Ký Quốc Đạt & Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô - Nguyễn Phú

Huyền BT (Tgnguoinoitieng.com) - Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hình ảnh mới đầy dung dị của Á vương Ký Quốc Đạt

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu