tsm-top-banner

Thứ ba, 25/02/2020, 13:42 GMT+7

Hai con gái nuôi của Phi Nhung thành thiếu nữ

Hai giọng ca Tuyết Nhung, Thiêng Ngân từng được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi năm 2015 nay đã lớn bổng, thành thiếu nữ.

hai-con-gai-nuoi-cua-phi-nhung-tgnnt

Tuyết Nhung (phải) và Thiêng Ngân được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi từ năm 2015 và coi như đệ tử để truyền nghề. Hai cô bé từng khiến khán giả xúc động tại The Voice Kids 2014 và Solo cùng Bolero 2015 nay đã trở thành những thiếu nữ yêu kiều, xinh đẹp. Tuyết Nhung năm nay 19 tuổi còn Thiêng Ngân 17 tuổi, đều theo con đường ca hát do mẹ nuôi Phi Nhung vạch sẵn.

Hai cô gái nuôi của Phi Nhung mỗi người một vẻ, Tuyết Nhung năng động với kiểu tóc lỡ hiện đại còn Thiên Ngân duyên dáng với mái tóc dài thướt tha. Trong bộ ảnh mới do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, Tuyết Nhung và Thiên Ngân khoe dáng trong áo dài do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện.

Hai cô con gái nuôi của Phi Nhung mỗi người một vẻ. Tuyết Nhung năng động với kiểu tóc lỡ hiện đại còn Thiêng Ngân duyên dáng với mái tóc dài thướt tha. Trong bộ ảnh mới do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân khoe dáng trong áo dài do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện.

Hồ Văn Cường giờ cũng lớn bổng và ra dáng một thanh niên khi song hành cùng các chị gái nuôi. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, dạy hát từ nhiều năm nay.

Hồ Văn Cường giờ cũng lớn bổng và ra dáng một thanh niên khi song hành cùng các chị gái nuôi. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, dạy hát từ vài năm nay.

Tranh thủ thời gian các con đều được nghỉ học để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, Phi Nhung quyết định cho Tuyết Nhung, Thiên Ngân cùng Hồ Văn Cường thực hiện một bộ ảnh và album chủ đề tuổi học trò. Nữ ca sĩ mong rằng đây là món quà ý nghĩa giúp các con có thêm kỷ niệm đặc biệt trong những ngày tháng cắp sách tới trường đẹp nhất của cuộc đời. 

Tranh thủ thời gian các con đều được nghỉ học vì dịch Covid-19, Phi Nhung quyết định cho Tuyết Nhung, Thiêng Ngân cùng Hồ Văn Cường thực hiện một bộ ảnh và album chủ đề tuổi học trò. Nữ ca sĩ mong rằng đây là món quà ý nghĩa giúp các con có thêm kỷ niệm đặc biệt trong những ngày tháng cắp sách tới trường.

Chưa tiết lộ cụ thể về sản phẩm âm nhạc này nhưng Phi Nhung cho biết, Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiên Ngân mỗi em sẽ được thực hiện một MV riêng. Mỗi ca khúc đều được nữ ca sĩ cân nhắc, lựa chọn rất kỹ để vừa phù hợp với chất giọng của từng người vừa thể hiện sự trong trẻo, đáng yêu đúng với lứa tuổi của các con.

Chưa tiết lộ cụ thể về sản phẩm âm nhạc này nhưng Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân mỗi em sẽ được thực hiện một MV riêng. Mỗi ca khúc đều được nữ ca sĩ cân nhắc, lựa chọn rất kỹ để vừa phù hợp với chất giọng của từng người vừa thể hiện sự trong trẻo, đáng yêu đúng với lứa tuổi của các con.

Thiên Ngân thường ngày ở cùng bố mẹ đẻ tại Đồng Tháp nhưng từ khi được nghỉ học vì Covid-19 diễn biến phức tạp, cô lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung học hát. Không chỉ dạy thanh nhạc, Phi Nhung còn đưa con gái nuôi đi chăm chút nhan sắc để có hình ảnh thật đẹp khi lên hình. Vì Thiên Ngân chủ yếu ở quê nên nữ ca sĩ rất muốn tranh thủ thời gian này để bù đắp cho con. 

Thiêng Ngân thường ngày ở cùng bố mẹ đẻ tại Đồng Tháp nhưng từ khi được nghỉ học vì Covid-19 diễn biến phức tạp, cô lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung học hát. Không chỉ dạy thanh nhạc, Phi Nhung còn đưa con gái nuôi đi chăm chút nhan sắc để có hình ảnh thật đẹp khi lên hình. Vì Thiêng Ngân chủ yếu ở quê nên nữ ca sĩ rất muốn tranh thủ thời gian này để bù đắp cho con. 

Trong khi đó, Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường đều ở Sài Gòn nên thường xuyên được cô quan tâm, chăm sóc, luyện thanh. Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiên Ngân là ba trong số 27 người con nuôi của Phi Nhung. Cả ba đều có năng khiếu ca hát nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên nữ ca sĩ muốn giúp đỡ để các em được học hành đến nơi đến chốn cũng như có tương lai tốt đẹp. 

Trong khi đó, Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường đều ở Sài Gòn nên thường xuyên được cô quan tâm, chăm sóc, luyện thanh. Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân là ba trong số 27 người con nuôi của Phi Nhung. Cả ba đều có năng khiếu ca hát nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên nữ ca sĩ muốn giúp đỡ để các em được học hành đến nơi đến chốn cũng như có tương lai tốt đẹp. 

Phi Nhung muốn các con chuyên tâm cho việc học nên chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường và các chị gái nuôi đi hát vào những dịp nghỉ hè, lễ tết hoặc cuối tuần. Chị dạy các con phải chuyên tâm học văn hóa và học hát thật nghiêm túc thì sau này mới được khán giả đón nhận khi biểu diễn chuyên nghiệp.

Phi Nhung muốn các con chuyên tâm cho việc học nên chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường và các chị gái nuôi đi hát vào những dịp nghỉ hè, lễ Tết hoặc cuối tuần. Chị dạy các con phải chuyên tâm học văn hóa và học hát thật nghiêm túc thì sau này mới được khán giả đón nhận khi biểu diễn chuyên nghiệp.

Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền, sinh năm 2001, từng là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh tại The Voice Kids 2014 nhưng vào đến vòng Đối đầu thì bị trượt. Do gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp ba. Sau khi được mẹ Phi Nhung nhận nuôi, Tuyết Nhung được đi học trở lại. Tuyết Nhung sở hữu giọng hát mượt mà, tình cảm, phù hợp với dòng nhạc Bolero.

Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền, sinh năm 2001, từng là học trò của vợ chồng Hồ Hoài Anh tại The Voice Kids 2014 nhưng vào đến vòng Đối đầu thì bị trượt. Do gia cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp ba. Sau khi Phi Nhung nhận nuôi, Tuyết Nhung được đi học trở lại. Tuyết Nhung sở hữu giọng hát mượt mà, tình cảm, phù hợp với dòng nhạc Bolero.

Thiên Ngân sinh năm 2003, trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Gia cảnh khó khăn nên Thiên Ngân cũng phải sớm ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi dự thi Solo cùng Bolero 2015, Thiên Ngân khiến Phi Nhung thương cảm nên nhận làm con nuôi, cũng là đệ tử để truyền nghề. Em có thế mạnh ở dòng nhạc dân ca và cải lương.

Thiêng Ngân sinh năm 2003, trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Gia cảnh khó khăn nên Thiêng Ngân cũng phải sớm ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi dự thi Solo cùng Bolero 2015, cô khiến Phi Nhung thương cảm nên nhận làm con nuôi, cũng là đệ tử để truyền nghề. 

Theo Ảnh: Ngô Anh - Cường CoCo/Nguyên An/ngoisao.net - 25/2/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/hai-con-gai-nuoi-cua-phi-nhung-thanh-thieu-nu-4060039.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hai con gái nuôi của Phi Nhung thành thiếu nữ

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli