Thứ hai, 16/03/2015, 14:10 GMT+7

Á hoàng Trang sức Thúy Ngân 'chạm mặt' Nữ hoàng Thanh Trúc

Hai Mỹ nhân Á hoàng Trang sức Thúy Ngân 2009 và Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc 2011 bất ngờ "chạm mặt" cùng nhau tại sự kiện Khai trương Golden Light - Coffee Lounge của chàng diễn vai đa tài Hồ Giang Bảo Sơn.

thuyngan-thanhtruc

Á Hoàng Trang sức Thúy Ngân (trái) và Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc rạng ngời đến chúc mừng người anh Hồ Giang Bảo Sơn làm ông chủ.

Thúy Ngân và Thanh Trúc đều là người em thân thiết của diễn viên điển trai Hồ Giang Bảo Sơn. Chính vì vậy, tiệc khai trương Golden Light - Coffee Lounge không thể không có mặt của Thúy Ngân và Thanh Trúc. 

image 8

Hai mỹ nhân đứng khép nép bên chàng diễn viên điển trai.

Cùng tham gia cuộc thi Nữ hoàng Trang sức, hai mỹ nhân ngày càng đẹp rạng ngời sau khi đăng quang. Hai người đẹp xuất hiện cùng với Đạo diễn Thời trang Đỗ Kim Khánh - anh là người chuyên tổ chức các cuộc thi, chương trình, sự kiện thời trang.

image 1

Hồ Giang Bảo Sơn - Á hậu Trang sức Thúy Ngân - Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc - Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh - BTV Lăng Đức Lợi -TKTS showbiz.net.vn

Tối 15/3, Golden Light - Coffee Lounge của diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn khai trương tại Số 1, Đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1, TP.HCM. Ngoài Á hoàng Trang sức Thúy Ngân và Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc còn có diễn viên Trương Ngọc Ánh - Kim Lý, DV Đại Nghĩa, DV Kiến Án, DV Diệp Bảo Ngọc, DV Kim Tuyến, DV Quốc Dũng, DV Phúc An,  Lê Sim - Ngọc Triều - Á quân Việt Fashion Icon 2015, Lê Hoàng - Á quân VFS 2014, Người đẹp Như Ý - Bảo Như - Top 10 HHVN 2014, Giám đốc PL Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn thời trang Đỗ Kim Khánh,...

1-truong-ngoc-anh-1603-1426475952

Vợ chồng "Hương Ga" Trương Ngọc Ánh - Kim Lý tình tứ tại sự kiện.

1image 17

Cả hai ăn mặc sành điệu đến chúc mừng Hồ Giang Bảo Sơn.

image 7

Diễn viên Đại Nghĩa cá tính đến chúc mừng người em. 

11 

Diễn viên Kim Tuyến và Diệp Bảo Ngọc quyến rũ trên thảm đỏ Golden Light.

image 16

Cùng với "vợ chồng Hương Ga", DV Diệp Bảo Ngọc chúc mừng Hồ Giang Bảo Sơn làm ông chủ Golden Light - Coffee Lounge..

image 2

Các Doanh nhân Việt kiều Mỹ cũng là người thân của DV Hồ Giang Bảo Sơn chúc mừng anh khai trương Golden Light - Coffee Lounge.

image 6

Từ trái qua: Lê Sim (Á quân Việt Fashion Icon 2015), Giám đốc PL Tạ Nguyên Phúc, Hồ Giang Bảo Sơn (ông chủ Golden Light), Ngọc Triều (Á quân Việt Fashion Icon 2015), Lê Hoàng (Á quân VFS 2014).

Golden Light - Coffee Lounge ra đời đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh và sum họp của giới trẻ cũng như tất cả mọi người có một không gian thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

image 3

Cùng nâng ly chúc mừng "đàn em" Hồ Giang Bảo Sơn khai trương Golden Light. 

image 4

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc đến cùng bạn bè. 

 Golden Light mở cửa mỗi ngày từ 10h sáng và từ 8h tối đến 1h sáng hôm sau sẽ có những DJ hàng đầu TP.HCM chơi nhạc tại đây với gu âm nhạc hiện đại, xu hướng nhạc nhẹ nhàng, biến tấu. Mỗi tuần vào thứ 4, Golden Light - Coffee Lounge có chương trình Golden Lady Light có những ưu đãi hấp dẫn dành cho chị em phụ nữ.

image

Ông chủ Hồ Giang Bảo Sơn bên cạnh 2 người mẫu Như Ý (đen) và Bảo Như (hồng) - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014.

12

Các khách hàng nữ xinh đẹp và quyến rũ.

Hồ Giang Bảo Sơn chia sẻ, hơn 10 năm làm diễn viên anh đã thử qua rất nhiều vai diễn từ một người giàu có đến nghèo khổ, ông chủ đến quản lí, nhưng công việc hiện tại anh vẫn còn bỡ ngỡ. 

image 5

Hồ Giang Bảo Sơn cùng diễn viên Phúc An.

image01

Diễn viên Quốc Dũng (vai Thái tử trong phim Ngày nảy ngày nay) cùng người anh Kiến An (vai Lẫm 6 ngón trong phim Hương Ga) bảnh bao tại đêm tiệc. 

Sau khi mở Golden Light - Coffee Lounge này, anh thu thập những góp ý, chỉnh sửa từ bạn bè để trang hòa không gian mang một màu sắc riêng với ánh sáng màu vàng là chủ đạo, những thiết kế nhẹ nhàng, gần gũi, không cầu kì nhằm tạo cho khách hàng một không gian gần gũi, thoải mái, thư giãn. Mong rằng, Golden Light - Coffee Lounge sẽ là địa chỉ quen thuộc dành cho tất cả mọi người.

image02

Ông chủ trẻ Hồ Giang Bảo Sơn chia sẻ với các khách mời tại buổi khai trương.

9

2

5

 4

0g3

Không gian Golden Light - Coffee Lounge sang trọng và gần gũi.

 Lăng Lợi (nguoinoitieng.net.vn) - Trường Sơn Media

Photo: Zun Phan, Lâm Nguyên


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hoàng Trang sức Thúy Ngân 'chạm mặt' Nữ hoàng Thanh Trúc

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu