tsm-top-banner

Thứ tư, 03/03/2021, 15:24 GMT+7

Bảo Anh - Quốc Trường chụp 'ảnh cưới'

Đóng vai vợ chồng trong phim điện ảnh 'Bẫy ngọt ngào', Bảo Anh và Quốc Trường có những tấm ảnh cưới lãng mạn, được fan khen đẹp đôi.

bao-anh-quoc-truong-chup-anh-cuoi-tgnguoinoitiengBảo Anh -- Quốc Trường rất thân nhau ngoài đời nên họ hào hứng khi có dịp diễn cặp trên màn ảnh rộng. Quốc Trường đóng vai Đăng Minh - chồng của Camy (Bảo Anh). Hai diễn viên có cảnh nắm tay nhau đi chụp ảnh cưới. 

Bảo Anh - Quốc Trường thân nhau ngoài đời nên cả hai rất hào hứng khi có dịp diễn cặp trên màn ảnh rộng. Quốc Trường đóng vai Đăng Minh - chồng của Camy (Bảo Anh). Hai diễn viên có cảnh nắm tay nhau đi chụp ảnh cưới.

 Bảo Anh khoe vai trần gợi cảm trong bộ soiree kiểu dáng đơn giản, hiện đại còn Quốc Trường trông bảnh bao, lịch lãm với vest tuxedo. Ngoài đời nữ ca sĩ và đàn anh đều kín tiếng về chuyện tình cảm. Họ được các fan tích cực đẩy thuyền đến với nhau nhưng cả hai cho biết mối quan hệ của họ chỉ là anh em thân thiết.

Bảo Anh khoe vai trần gợi cảm trong bộ soiree kiểu dáng đơn giản, hiện đại còn Quốc Trường trông bảnh bao, lịch lãm với bộ tuxedo. Ngoài đời nữ ca sĩ và đàn anh đều kín tiếng về chuyện tình cảm. Họ đang được các fan tích cực 'đẩy thuyền' đến với nhau.

 Bảo Anh năm nay 29 tuổi còn Quốc Trường đã 33. Hai nghệ sĩ đều đang toả sáng trong làng giải trí, là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến.

Bảo Anh năm nay 29 tuổi còn Quốc Trường đã 33. Hai nghệ sĩ đều toả sáng trong làng giải trí, là những gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến.

Phim Bẫy ngọt ngào còn có ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Diệu Nhi và Thuận Nguyễn tham gia. Tác phẩm điện ảnh này lấy cảm hứng từ sitcom Chiến dịch chống ế. Phim có nhiều cảnh quay nóng bảo, táo bạo để lột tả tính cách và hoàn cảnh của các nhân vật. Qua những cảnh nhạy cảm tôi muốn truyền thông điệp: trưởng thành luôn đi kèm với cám dỗ. Khi phát hiện ra mình đã mắc kẹt trong chiếc bẫy của sự hào nhoáng, xa hoa, mỗi người hãy mạnh mẽ tìm cách thoát ra, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ. 

Phim 'Bẫy ngọt ngào' còn có ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Diệu Nhi và Thuận Nguyễn tham gia. Tác phẩm điện ảnh này lấy cảm hứng từ sitcom 'Chiến dịch chống ế'. Phim có nhiều cảnh quay nóng bỏng, táo bạo để lột tả tính cách và hoàn cảnh của các nhân vật. 'Qua những cảnh nhạy cảm, tôi muốn truyền thông điệp: trưởng thành luôn đi kèm với cám dỗ. Khi phát hiện ra mình đã mắc kẹt trong chiếc bẫy của sự hào nhoáng, xa hoa, mỗi người hãy mạnh mẽ tìm cách thoát ra', đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

Minh Hằng hứa hẹn sẽ khiến các fan bất ngờ với gu thời trang mát mẻ trên màn ảnh rộng. 

Minh Hằng xuất hiện trên phim với gu thời trang mát mẻ.

Trong video hậu trường phim, bé Heo lộ cảnh ẩu đả trong quán bar. Vai Quỳnh Lam trong Bẫy ngọt ngào của Minh Hằng có cá tính mạnh, thích nổi loạn, khác hẳn hình tượng của cô ở các phim trước. 

Trong video hậu trường phim, 'bé Heo' lộ cảnh 'quẩy' tưng bừng, ẩu đả trong quán bar. Vai Quỳnh Lam của Minh Hằng được xây dựng là nhân vật có cá tính mạnh, thích nổi loạn, khác hẳn hình tượng của cô ở các phim trước.

 Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (giữa) cùng các cộng sự chỉ đạo thực hiện phim. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Uyên Thư, sau khi cô đã thành công với vai trò đạo diễn của nhiều MV hot của làng giải trí. Đinh Hà Uyên Thư cho biết, cô cố gắng vận dụng những kỹ năng đã trau dồi khi làm MV về cảm nhận nhân vật, góc quay và âm nhạc vào bộ phim đầu tiên. Cô trau chuốt từng thước phim và rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong quá trình làm việc. Phim Bẫy ngọt ngào dự kiến ra rạp vào ngày 16/4.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (giữa) chỉ đạo thực hiện phim. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Uyên Thư, sau khi cô đã thành công với vai trò đạo diễn của nhiều MV 'hot'. Đinh Hà Uyên Thư cho biết, cô cố gắng vận dụng những kỹ năng đã trau dồi khi làm MV để áp dụng vào bộ phim đầu tiên. Đạo diễn trau chuốt từng khung hình và rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng suốt quá trình làm việc. Phim 'Bẫy ngọt ngào' dự kiến ra rạp vào ngày 16/4.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 3/3/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/bao-anh-quoc-truong-chup-anh-cuoi-4242900.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bảo Anh - Quốc Trường chụp 'ảnh cưới'

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli