tsm-top-banner

Thứ sáu, 13/03/2020, 08:11 GMT+7

Song Joong Ki dỡ nhà từng sống cùng Song Hye Kyo

Song Joong Ki gần đây đã cho đập bỏ ngôi nhà anh mua năm 2018 với giá 10 tỷ won (8,1 triệu USD) để xây dựng một ngôi nhà mới.

Nguồn tin thân cận tiết lộ trên Nate, một tòa nhà diện tích gần 1.000 m2, với ba tầng hầm, hai tầng nổi sẽ được xây dựng trên nền đất cũ. Hiện tại, việc xây dựng đang được tiến hành. Hình ảnh nơi công trường xây dựng cũng được chia sẻ trên mạng xã hội và gây chú ý.

Ngôi nhà thuộc sở hữu của Song Joong Ki tại Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul, được anh mua vào thời điểm trước khi kết hôn với Song Hye Kyo. Nơi này, vợ chồng Song - Song đã sống một thời gian ngắn ngủi, trước khi họ chia tay nhau vào năm 2019. Theo tờ Bizhankook, ngôi nhà đã được để không một thời gian dài, Song Joong Ki thậm chí không quay trở lại đây một lần nào. Tháng 2 vừa rồi, việc tháo dỡ mới chính thức được tiến hành. 

song-joong-ki-do-nha-tung-song-cung-song-hye-kyo-tgnnt

Ngôi nhà một thời là tổ ấm của Song - Song giờ đã được dỡ bỏ.

Song Joong Ki được cho là đã lấy lại động lực với công việc, sau thời gian khổ đau vì hôn nhân tan vỡ. Gần đây, anh sang Colombia quay phim mới. Một số hình ảnh anh sinh hoạt cùng đoàn phim, thậm chí còn hát Gangnam Style với một số nhân viên trong đoàn cho thấy tinh thần anh đã khá hơn trước rất nhiều.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki cưới tháng 7/2017 tại khách sạn Shilla, từng thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông châu Á. Tuy nhiên, tới 2019, hai người bất ngờ chia tay. Hiện tại, cả hai đều tập trung cho việc phát triển sự nghiệp. 

Vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki. 

Vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi còn bên nhau.

Song Joong Ki sinh năm 1985, là mỹ nam có lượng fan đông đảo hàng đầu châu Á. Anh ghi dấu với Chuyện tình Sungkyunkwan, Sói, Nice guy, Đảo địa ngục (Battleship island), Asadal Chronicles. Vợ cũ của anh, Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời...

Theo Nguyễn Hương (Theo Nate)/13/3/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truosong-joong-ki-do-nha-tung-song-cung-song-hye-kyo-4068587.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Song Joong Ki dỡ nhà từng sống cùng Song Hye Kyo

 

Genli