Thứ bảy, 11/04/2015, 22:16 GMT+7

'Nữ hoàng ngành bảo vệ' - Hoa hậu Bùi Thị Hà đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Dù đang công tác tại nước ngoài, nhận được email và điện thoại về 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ Ban Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - đơn vị thường xuyên tìm đến chị khi có trường hợp cần kíp cứu giúp ngay, chữa bệnh là chạy đua với thời gian, chị đã không chậm trễ, cho trợ lý đến hỗ trợ ngay.

Đến với từng hoàn cảnh khó khăn, từ những bệnh nhi, bệnh nhân ung bướu, cho đến những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước; lòng nhân ái của nữ doanh nhân tài sắc lan tỏa trong niềm tin yêu của từng nhân viên và bất cứ ai biết đến chị.

tu-thien-10.4-2

Ngày 10/4/2015, anh Lê Minh Tuấn đã đại diện cho Hoa hậu Bùi Thị Hà đến với gia đình 2 bệnh nhân cùng chi phí điều trị cho 2 bé.

tu-thien-10.4-1

Anh Lê Minh Tuấn - Trợ lý của Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà - giao tận tay gia đình 2 bệnh nhi chi phí cho ca phẫu thuật

Được biết đến là một doanh nhân có tấm lòng vàng, nhiều năm qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà - Nữ hoàng ngành bảo vệ, cũng như Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng, thường xuyên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp an sinh xã hội trên nhiều địa phương.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ cùng phóng viên: “Dù giá trị vật chất không lớn nhưng với tôi chữa bệnh là cần kíp, nên khi nhận thông tin, kiểm tra trong thời gian nhanh nhất, tôi sẽ đến ngay với các hoàn cảnh cần giúp đỡ. Đây là tấm lòng, tình cảm của tôi và gia đình; Chỉ mong rằng, nó sẽ giúp các em vững vàng hơn, nghị lực hơn để chống chọi lại với bệnh tật, để sớm được chạy nhảy, nô đùa như bao đứa trẻ khác”.

hoa-hau-bui-thi-ha

Đằng sau vẻ đẹp rạng ngời của một Hoa hậu, là tấm lòng vàng đáng trân quý của người phụ nữ được bạn bè và đồng nghiệp gọi bằng cái tên đầy yêu thương "Nữ hoàng ngành bảo vệ".

Còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn, những em bé mắc bệnh hiểm nghèo cần được sẻ chia, giúp đỡ. Và Hoa hậu Bùi Thị Hà sẽ còn tiếp tục cuộc hành trình tương thân tương ái đầy nghĩa tình như thế này.

tu-thien-10.4-3a

Trước đó, ngày 9/4, Hoa hậu Bùi Thị Hà cũng đã tổ chức buổi cơm chay tại chùa Phổ Quang cho 100 bạn bè, gia đình, nhân viên cùng 100 tăng ni tại chùa, có sự tham gia của Đại hòa thượng Thích Thiện Tánh - Phó Ban TT Thành hội Phật Giáo TP.HCM.

tu-thien-10.4-3

Ông xã, con trai Louis cũng đồng hành với chị trên những nẻo đường công tác xã hội

tu-thian-5a

tu-thien-10.4-4

tu-thien-10.4-5

tu-thien-10.4-6

"Người trồng cây cảnh người chơi - Ta trồng cây phúc để đời cháu con - Những gì chúng ta làm hôm nay sẽ là phần thưởng hoặc sự trừng phạt cho kiếp sau. vậy sao không cố gắng tạo ra nhiều phần thưởng cho kiếp sau" - Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Độc giả có thể hỗ trợ thêm cho 2 bệnh nhi:

- Bé Huỳnh Thị Ngọc Trâm

Sinh năm 2002, Xã Châu Hưng - Huyện Bình Đại - Bến Tre

Cha bị tai nạn giao thông mất năm 2010, mẹ bỏ đi; hiện tại bà nội 67 tuổi nuôi 02 cháu

Tình trạng bệnh: Bạch cầu cấp - Chi phí điều trị: 15,000,000 đồng

Điện thoại liện hệ: 0168.271 6044

- Bé Huỳnh Ngọc Thanh Trúc

Sinh năm 2008

Địa chỉ: Xã Tân An Luôn - Huyện Vũng Liêm - Tỉnh Vĩnh Long

Cha mẹ: Ly thân, ở với mẹ làm nghề buôn bán nhỏ;

Tình trạng bệnh: Bướu nguyên bào thần kinh

Chi phí điều trị: 15,000,000 đồng

Điện thoại: 0128.976 9133

Bảo Lê (tgnguoinoitieng.com)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Nữ hoàng ngành bảo vệ' - Hoa hậu Bùi Thị Hà đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu