Thứ sáu, 06/02/2015, 09:55 GMT+7

Cái kết khó đỡ của các cuộc thi hoa hậu trên thế giới

Giây phút trao vương miện luôn mang một ý nghĩa to lớn đối với người chiến thắng, song đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười trong các cuộc thi hoa hậu trên thế giới khiến người trong và ngoài cuộc phải dở khóc dở cười.

Á hậu giật vương miện của hoa hậu, hô nhầm người chiến thắng, đánh nhau "tóe lửa"... là những tình huống bất ngờ tại các đêm chung kết hoa hậu trên thế giới.

1. Á hậu giật vương miện của hoa hậu

Trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu vùng Amazon 2015, vào thời khắc trao vương miện, Á hậu 1 là cô Sheislane Hayalla đã lao vào giật vương miện của Hoa hậu Carolina Toledo một cách thô bạo và quăng xuống đất. Không chỉ thế, Sheislane Hayalla còn không tiếc lời nhục mạ tân hoa hậu. Trong khi đó, khán giả và một số thí sinh khác thì... vỗ tay ủng hộ.

1

Á hậu 1 giật vương miện trắng trợn.

Sở dĩ Á hậu 1 của cuộc thi có cách hành xử kỳ quặc như vậy là bởi cô cho rằng, ngôi vị hoa hậu đã được mua và cuộc thi không công bằng. Hiện, ban tổ chức đang tìm cách để xử lý scandal của hai người đẹp nhất cuộc thi.

2. Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006 hô nhầm người chiến thắng

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006 đã xảy ra một tình huống hy hữu. Giải thưởng của cuộc thi được công bố, đó là Hoa hậu Quý bà Thế giới thuộc về người đẹp Nga còn Á hậu 1 là quý bà đến từ Costa Rica. Tuy nhiên, do lỗi phiên dịch, hoa hậu tiền nhiệm đã trao nhầm vương miện cho người đẹp Costa Rica.

Người đẹp Costa Rica vẫn nhận vương miện và băng đeo. Cô còn hoan hỉ nhảy cẫng lên vui mừng khôn xiết và được các thí sinh khác quây vào chúc mừng.

2

Hoa hậu Costa Rica (trái) bị trao nhầm vương miện.

Sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn, sân khấu lúc đó nháo nhào, khán giả xôn xao và người đẹp Nga thì bị sốc trước những gì đang diễn ra trước mắt.

Hoa hậu tiền nhiệm bị ban tổ chức mắng mỏ vì quá hấp tấp. Sau đó, cuộc thi đã phải quay lại màn trao vương miện để trả nó về với người chiến thắng là người đẹp Nga. Nhiều thí sinh đã bỏ vào trong cánh gà và không tham dự màn trao giải lại. "Nàng hoa hậu hụt" cũng tỏ ra bức xúc và không thèm ra chung vui cùng "hoa hậu thật".

3. Hoa hậu đồng tính đánh nhau "tóe lửa"

Một cuộc hỗn chiến đã xảy ra trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu đồng tính Miss Gay San Juan diễn ra tại Peru vào năm 2013. Á hậu của cuộc thi cho rằng, đây là kết quả không chính xác nên đã nhảy bổ vào cấu xé hoa hậu để tranh cướp vương miện.

Hai người đánh nhau ác liệt tới nỗi tóc giả bay ra và áo xống xộc xệch. Lực lượng an ninh phải mất nhiều thời gian mới có thể tách rời được hai người đẹp hiếu chiến này.

4

Hoa hậu đồng tính đánh nhau văng cả tóc giả.

4. Hoa hậu Indiana biểu cảm hài hước khi được xướng tên

Hoa hậu bang Indiana Audra Casterline gây ngạc nhiên với biểu cảm sung sướng cực kỳ "quá khích" khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Cô cười như khóc và đứng lên ngồi xuống liên tục khiến hoa hậu tiền nhiệm rất bối rối.

005

Biểu cảm "quá khích" của Hoa hậu Indiana.

Nhiều ý kiến bình luận hài hước cho rằng, giả sử Audra mà đoạt được ngôi vị hoa hậu cao hơn, chẳng hạn như Hoa hậu Hoàn vũ, rất có thể cô sẽ... tự vẫn luôn trên sân khấu vì quá hạnh phúc.

5. Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013 xướng nhầm người chiến thắng

Trong cuộc thi Hoa hậu Canada 2013 diễn ra tại Toronto, người đẹp 26 tuổi Denise Garrido được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày sau khi làm hoa hậu, cô đã bị tước vương miện. Vương miện được trao cho Riza Santos - người vốn được xướng tên là Á hậu 1. Lý do của sự cố này là do lỗi đánh máy khiến số điểm của các thí sinh bị nhầm dẫn tới sai về kết quả.

Denise Garrido cho biết cô rất buồn trước kết quả và không thể tin nổi giấc mơ đẹp lại tan vỡ sau một ngày.

6

Denise (trái) bị xướng tên nhầm do lỗi đánh máy.

Theo Tiin


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cái kết khó đỡ của các cuộc thi hoa hậu trên thế giới

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu