Thứ sáu, 12/02/2016, 15:18 GMT+7

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tìm kiếm Vietnam Beauty International Pageant

Theo thông tin mới nhất, Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2015 sẽ tổ chức cuộc thi Vietnam Beauty International Pageant nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt được tổ chức tháng 7/2016 tại Mỹ.

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu đứng ra tổ chức cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt tại hải ngoại với sự hỗ trợ tổ chức của Trung tâm Đỗ Thanh. Cuộc thi sẽ diễn ra vào 10.7.2016 tại thành phố biển Redondo, nam California, Hoa Kỳ.

giamkhao-HHDNNVTG-5

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp của người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, phong cách thanh lịch và gây ấn tượng bởi sự thân thiện

Với việc hỗ trợ đặc biệt của trung tâm Đỗ Thanh, Vietnam Beauty International Pageant hứa hẹn được đầu tư hoành tráng và tham gia của các diễn viên, ca sĩ, khách mời nổi tiếng trong một chương trình đại Nhạc hội đẳng cấp. Sự kết hợp Ca - vũ - nhạc - hài kịch lớn nhất từ trước đến nay được trình diễn tại đại hí viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Art Center với hàng ngàn chỗ ngồi, sự kiện sẽ là nơi hội ngộ của các thí sinh từ khắp mọi miền trong đêm sắc đẹp lên ngôi. Được biết, trang phục sẽ do NTK Calvin Hiệp thiết kế và phụ trách hình ảnh thời trang của các thí sinh, đồng thời Người mẫu Tracy Phạm sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn tập luyện catwalk cho các thí sinh.

VietnamBeautyInternational6

NTK Calvin  Hiệp đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho thí sinh

VietnamBeautyInternational3

Người mẫu Tracy Phạm sẽ tập luyện catwalk cho các thí sinh

VietnamBeautyInternational4

Diễn viên Trương Minh Cường sẽ đồng hành cùng các thí sinh

Chia sẻ cảm xúc của mình, Hoa hậu nói "Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tài năng, sự tự tin của những vẻ đẹp Việt. Với sứ mệnh của một Hoa hậu, tôi muốn tôn vinh những người phụ nữ mặc dù sống ở Mỹ, theo phong cách phương Tây hiện đại, nhưng vẫn lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, tỏa hương vẻ đẹp Việt tại trời Tây. Với những kinh nghiệm làm giám khảo đã có của mình, tôi cũng hi vọng thông qua cuộc thi này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm đẹp và giúp các thí sinh định hình phong cách thời trang phù hợp với cá tính của mỗi người. Ngoài ra, đây chính là cơ hội để tôi đồng hành cùng họ trên con đường hoàn thiện bản thân, để sống vui, sống ý nghĩa hơn với những gì mình đóng góp cho xã hội."

thaolam-missbeauty-5

Thời gian gần đây Hoa hậu Kristine Thảo Lâm xuất hiện trong rất nhiều chương trình giải trí và các cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ với vai trò 'cầm cân nảy mực'.

giamkhao-HHDNNVTG-6

Vẻ đẹp sang trọng, đằm thắm nhưng vô cùng mặn mà, duyên dáng của người phụ nữ Việt giữa trời Tây

Từ khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2015, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tạo được ấn tượng với vai trò giám khảo khi cùng đồng nghiệp tạo nên thành công cho các cuộc thi ‘Hoa hậu và Nam vương thế giới người Việt 2015’, Miss Photo, Miss Asia, Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới, Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới... Không chỉ sở hữu nhan sắc, Hoa hậu Thảo Lâm còn là một doanh nhân thành đạt khi sở hữu những trụ sở kinh doanh lớn tại Hollywood. Chị cũng là 'Mạnh Thường Quân' có trái tim nhân ái khi đồng hành trong nhiều chuyến thiện nguyện đem tới niềm vui cho mọi người khó khăn. Vẻ đẹp của sự sang trọng, tài năng, trí tuệ, guu thẩm mỹ và thành đạt cùng sự uy tín chính là những yếu tố giúp chị tạo nên sự thiện cảm và uy tín trên thương trường để ngày càng được công chúng yêu mến, cảm phục.

By: Chi Trần - Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tìm kiếm Vietnam Beauty International Pageant

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu