tsm-top-banner

Thứ năm, 22/11/2018, 14:04 GMT+7

H'Hen Niê mang trang phục bánh mỳ tới Miss Universe

Đại diện Việt Nam lựa chọn thiết kế của Phạm Phước Điền làm trang phục dân tộc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

h-hen-nie-mang-trang-phuc-banh-my-toi-miss-universe-tgnguoinoitieng2

H'Hen Niê diện váy bó, khoe đường cong trong buổi họp báo tổ chức chiều tối 21/11, tại TP HCM.

Mỹ nhân người Ê đê cho biết cô đã chuẩn bị hành trang cẩn thận trước ngày lên đường sang xứ chùa vàng thi Miss Universe. Tôi chú ý giữ tinh thần thoải mái, không tạo áp lực cho bản thân. Tôi mong luôn được khán giả quê nhà ủng hộ để có thể tự tin tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Lúc này trái tim tôi ngập tràn hạnh phúc vì được đại diện Việt Nam dự thi HOa hậu Hoàn vũ Thế giới. Đây có thể coi là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong tuổi thanh xuân của tôi, HHen Niê nói. 

Mỹ nhân người Ê đê cho biết cô đã chuẩn bị hành trang cẩn thận trước ngày lên đường sang xứ chùa vàng thi Miss Universe. 'Tôi chú ý giữ tinh thần thoải mái, không tạo áp lực cho bản thân. Tôi mong luôn được khán giả quê nhà ủng hộ để có thể tự tin tỏa sáng ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Lúc này trái tim tôi ngập tràn hạnh phúc vì được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Đây có thể coi là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong tuổi thanh xuân của tôi', H'Hen Niê nói. 

Hoa hậu nhận bằng chứng nhận trở thành đại diện chính thức của Việt Nam dự thi Miss Universe 2018. Cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11 để tranh tài cùng các người đẹp đến từ những quốc gia khác trên thế giới. Sở hữu vóc dáng săn chắc và làn da nâu khỏe khoắn, HHen Niê được trang web Missology dự đoán lọt top 5. 

Hoa hậu nhận bằng chứng nhận trở thành đại diện chính thức của Việt Nam dự thi Miss Universe 2018. Cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11 để tranh tài cùng các người đẹp đến từ những quốc gia khác trên thế giới. Sở hữu vóc dáng săn chắc và làn da nâu khỏe khoắn, H'Hen Niê được trang web Missosology dự đoán lọt top 5. 

Trong buổi họp báo, HHen Niê gây bất ngờ khi trình diễn trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ những ổ bánh mỳ của nhà thiết kế trẻ Phạm Phước Điền. Đây sẽ là quốc phục của HHen Niê tại Miss Universe. Thiết kế này từng được nhiều người ủng hộ ở giai đoạn đề cử. 

Trong buổi họp báo, H'Hen Niê gây bất ngờ khi trình diễn trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ những ổ bánh mỳ của nhà thiết kế trẻ Phạm Phước Điền. Đây sẽ là quốc phục của H'Hen Niê tại Miss Universe. Thiết kế này từng được nhiều người ủng hộ ở giai đoạn đề cử. 

HHen Niê chia sẻ, cô rất hào hứng khi có dịp giới thiệu món ăn quen thuộc của người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoa hậu cảm thấy khá thoải mái khi mặc bộ cánh độc đáo này.

H'Hen Niê chia sẻ, cô rất hào hứng khi có dịp giới thiệu món ăn quen thuộc của người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoa hậu cảm thấy khá thoải mái khi mặc bộ cánh độc đáo này.

Á hậu Hoàng Thùy rạng rỡ dự sự kiện chiều 21/11.

Á hậu Hoàng Thùy rạng rỡ dự sự kiện chiều 21/11.

Mâu Thủy khoe da nâu và vai trần gợi cảm.

Á hậu Mâu Thủy khoe da nâu và vai trần gợi cảm.

Người đẹp Trúc Linh đến ủng hộ tinh thần HHen Niê.

Người đẹp Trúc Linh đến ủng hộ tinh thần H'Hen Niê.

Hoa hậu Ngọc Diễm tự tin với nhan sắc gái một con.

Hoa hậu Ngọc Diễm tự tin với nhan sắc 'gái một con'.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan diện thiết kế lệch vai, xẻ vạt sexy đi event.

Á hậu Nguyễn Thị Loan diện thiết kế lệch vai, xẻ vạt sexy đi event.MC Thanh Thanh Huyền sở hữu làn da trắng mịn.

MC Thanh Thanh Huyền sở hữu làn da trắng mịn.

Ngược lại, người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên gây chú ý với làn da màu đặc trưng.

Ngược lại, người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên gây chú ý với làn da sẫm đặc trưng.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang |
Đề xuất cho bạn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê mang trang phục bánh mỳ tới Miss Universe

 

Genli